Vbee chuyển văn bản thành giọng nói online hay nhất hiện nay

Hiện nay, nhu cầu chuyển văn bản thành giọng nói đang rất phổ biến, cùng theo đó là các phần mền hỗ trợ được phát triển rộng rãi. Trong đó, Vbee chuyển văn bản thành giọng nói là một trong các công cụ chuyển đổi văn bản thành giọng nói được đông đảo người dùng dùng phổ biến nhất hiện nay.

Vbee là gì?

Vbee được xem là nền tảng cung cấp công nghệ chuyển đổi văn bản thành giọng nói bạn vẫn hay xem trên các trang revew phim, những trang này thường hay sử dụng công nghệ này để chuyển văn bản sang giọng nói. Vbee có thể đọc được bất cứ thứ gì mà bạn muốn và chuyển sang audio để bạn có thể ghép vào video của mình nhanh chóng và đơn giản ai cũng có thể thực hiện được

vbee chuyển văn bản thành giọng nói

Hiện tại, ứng dụng Vbee giống đến khoảng 95% giọng nói thật của con người và trong thời gian tới sẽ đạt đến 98%. Những chỉ số này đã được đánh giá thông qua cộng đồng người dùng và những chuyên gia về ngôn ngữ

Tại sao nên sử dụng Vbee chuyển Text thành Audio?

Giọng nói trí tuệ nhân tạo của Vbee được thiết kế với rất nhiều giọng đọc từ giọng Nam đến giọng Nữ, giọng miền Bắc tới miền Nam…, với chất giọng tự nhiên, phong phú của từng vùng miền và giới tính. Điều này cho phép người nhận thông tin cảm thấy thân thiện, gần gũi hơn và dễ nghe hơn.

Vbee Text To Speech có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực trong đời sống và sản xuất, với chi phí hợp lý và các gói từ cá nhân đến doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng khác nhau.

Xem thêm: Phần mềm iTop VPN là gì?

Vbee chuyển văn bản thành giọng nói có lừa đảo không ?

Vbee là công ty công nghệ chuyên nghiên cứu và cung cấp giải pháp thông minh về giọng nói trí tuệ nhân tạo. Vbee là đơn vị thương mại hoá giải pháp về giọng nói trí tuệ nhân tạo tiếng Việt đầu tiên tại Việt Nam hiện nay. Vì thế, người dùng hoàn toàn yên tâm là đối tác này uy tín, đã hoạt động trên thị trường với nhiều năm nên bạn có thể yên tâm về độ uy tín.

Kiếm tiền với web chuyển đổi văn bản thành giọng nói

Đầu tiên, để kiếm tiền với Vbee thì bạn cần có 1 tài khoản trải nghiệm dịch vụ trên Vbee hoàn toàn miễn phí. Có 2 loại tài khoản gồm Tài khoản cá nhân và tài khoản doanh nghiệp.

Cách đăng ký Vbee tài khoản cá nhân

vbee chuyển văn bản thành giọng nói
  • Bước 1: Truy cập vào trang web tại đây
  • Bước 2: Tại trang chủ, bạn hãy nhấn vào nút Đăng ký trên thanh công cụ ở phía trên màn hình
  • Bước 3: Chọn mục Dành cho cá nhân. Nhập thông tin theo yêu cầu của hệ thống: Họ tên, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu, Số điện thoại và Mã. Sau đó, ấn vào nút Tiếp theo.
  • Bước 4: Bạn nhập mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại vừa đăng ký tài khoản và ấn vào nút Đăng ký để hoàn tất thủ tục. (Lưu ý: Mã OTP có hiệu lực trong vòng 60s, quá 60s vui lòng bấm vào nút Gửi lại mã để nhận mã OTP mới).

Cách kiếm tiền với Vbee thực hiện thế nào?

Đối với những bạn làm tiếp thị liên kết thì đã quá rõ với hình thức này rồi. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn giải thích qua cho bạn mới bắt đầu chưa biết Affiliate là gì? Nói một cách đơn giản, Affiliate hay còn gọi là tiếp thị liên kết là hình thức marketing để quảng bá sản phẩm, dịch vụ nhà cung cấp và nhà sản xuất.

Những người tham gia Affiliate là các đối tác kiếm tiềm online sẽ nhận hoa hồng khi tác động người dùng khác ghé thăm trang web và trở thành khách hàng của nhà sản xuất. Những cách thức được dùng phổ biến là giới thiệu, gửi lời mời, bạn nhận được hoa hồng từ sản phẩm mình bán với Vbee, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản đã được đăng ký trước đó và lấy link đi làm tiếp thị liên kết thôi.

Trên đây AMC đã hướng dẫn tới bạn tổng quan về Vbee chuyển văn bản thành giọng nói cũng như cách để kiếm tiền với Vbee. Hy vọng có thể giúp bạn có thêm công cụ kiếm tiền và làm video hữu ích cho những bạn đang làm video trên các nền tảng mạng xã hội để kiếm tiền.

Call Now Button