Toshiba ra mắt loạt HDD mới tại Việt Nam, phù hợp từ doanh nghiệp đến cá nhân, bảo hành 1 đổi 1

TOSHIBA mới đây là đã giới thiệu loạt Ổ CỨNG HDD mới tại Việt Nam, phục vụ nhu cầu từ doanh nghiệp đến người dùng cá nhân. Điểm mạnh của HDD Toshiba là sự ổn định cũng như độ bền cao, vốn đã được khẳng định trong giới OEM. Chính vì điều này mà các nhà phân phối tại Việt Nam đã tự tin áp dụng chế độ 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành.

Loạt sản phẩm mới được Toshiba giới thiệu lần này bao gồm P300 dành cho máy tính bàn, L200 dành cho laptop, X300 dành cho các tác vụ hiệu năng cao, N300 dành cho NAS, S300 tối ưu các thiết bị giám sát và V300 chuyên dụng cho video streaming.

P300 là dòng ổ cứng HDD 3.5 inch truyền thống dành cho máy tính bàn, với tốc độ vòng xoay 7200 rpm và dung lượng tối đa 3 TB. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là được tích hợp cảm biến chống sốc, cho phép nhận diện các rung động bên ngoài để đảm bảo sự ổn định trong quá trình truy xuất dữ liệu. Trong khi đó L200 tương thích với hầu hết các dòng laptop hiện nay nhờ thiết kế chuẩn 2.5 inch, đồng thời có khả năng chống sốc cũng như tiết kiệm năng lượng tốt hơn P300. Bù lại L200 có dung lượng tối đa chỉ 2 TB.

Dành cho người dùng cần hiệu năng cao, Toshiba X300 là dòng HDD có dung lượng tối đa đến 10 TB. Sự kết hợp giữa bộ nhớ đệm 256 MB và tốc độ vòng quay 7.200 rpm cho phép sản phẩm này phù hợp với những tác vụ chuyên nghiệp như thiết kế đồ hoạ, làm hoạt hình hay chỉnh sử hình ảnh.

Nếu như đề cao độ bền và sự ổn định, N300 là sản phẩm phù hợp dành cho bạn. Tối ưu cho NAS, N300 có khả năng chịu tải cao đến 180 GB/năm trên từng đơn vị dung lượng (chẳng hạn ổ 1 TB thì tương đương với 180 GB x 1000 = 180000 GB/năm) mà vẫn đảm bảo sự ổn định khi hoạt động. Sản phẩm này cũng tối ưu cho thiết kế multi-RAID NAS 8 ổ, tuỳ chọn dung lượng tối đa 10 TB.

V300 là ổ HDD được thiết kế dành riêng cho việc ghi và phát lại video, với công nghệ giúp giảm tiếng ồn và tiết kiệm 25% điện năng so vối HDD truyền thống. Toshiba đưa ra tuỳ chọn dung lượng tối đa 3 TB, phù hợp với những thiết bị như đầu HD, set-top-box hay ghi hình qua mạng.

Bên cạnh đó nhằm đáp ứng yêu cầu hoạt động 24/7 của các thiết bị giám sát, S300 là HDD với cảm biến RV tích hợp, giúp giảm rung chấn khi gắn trong các hệ thống gắn nhiều ổ cứng. Một điểm đáng chú ý là mặc dù là sản phẩm tối ưu cho độ bền và sự ổn định, S300 vẫn được trang bị bộ nhớ đệm 256 MB và tốc độ vòng xoay 7200 rpm nên hiệu năng hoàn toàn không bị ảnh hưởng như với một số đối thủ khác trên thị trường

Hiện tại các ổ cứng Toshiba đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam, với chế độ 1 đổi 1 các sản phẩm lỗi suốt thời gian bảo hành. So với các sản phẩm khác, độ bền được xem là yếu tố nổi bật nhất của Toshiba với tỉ lệ sản phẩm lỗi thống kế dưới 0,5%. Đây cũng là lý do mà Toshiba là hãng sản xuất HDD dạng OEM rất được các đối tác lớn ưa chuộng, với những cái tên nổi bật như Dell, HP, Alibaba,… Riêng trong thị trường máy console như PlayStation hay Xbox, thị phần HDD Toshiba hiện chiếm đến 55%.

Call Now Button