Thương hiệu ổ cứng nào tốt nhất 2021? Hãng nào được gọi tên

Thương hiệu ổ cứng nào tốt nhất 2021? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 4 nhà sản xuất ổ cứng uy tín nhất để bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tiêu chí lựa chọn thương hiệu sản xuất ổ cứng uy tín

Hiện nay, có rất nhiều hãng sản xuất ổ cứng với chất lượng khác nhau như là Western Digital, Samsung, Transcend, Toshiba hay Seagate… mỗi hãng sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Đa số ổ cứng của các thương hiệu này đều được đánh giá có độ bền cao và dung lượng lưu trữ rất lớn. Vì thế, để chọn được thương hiệu cũng như sản phẩm phù hợp bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng, giá thành cũng như tham khảo ý kiến của những người am hiểu về công nghệ trước khi lựa chọn ổ đĩa cho máy tính của mình.

Thương hiệu ổ cứng nào tốt nhất 2021?

Hãng Samsung

thương hiệu ổ cứng nào tốt

Nhắc đến vấn đề thương hiệu sản xuất ổ cứng nào tốt thì hãng Samsung là cái tên được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Cho đến nay, ổ cứng SSD Samsung ngày càng phát triển để đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng người dùng với đa dạng chủng loại từ ổ cứng gắn trong cho đến ổ di động.

Một trong những ưu điểm của Samsung đó là thời gian bảo hành sản phẩm. Với ổ Samsung, thời gian bảo hành sẽ dài hơn so với những hãng khác. Đa số là 3 năm, có một số model có thể lên tới 5 năm. Chính vì vậy mà đông đảo người dùng đều hướng đến thương hiệu này.

Hãng Toshiba

Toshiba là cái tên mà chúng tôi muốn chia sẻ tiếp theo trong danh sách các thương hiệu sản xuất ổ cứng uy tín. Hãng Toshiba cung cấp đa dạng các chủng loại ổ cứng cho nhiều đối tượng từ người dùng cho tới các doanh nghiệp. Bao gồm ổ dành Laptop, PC, Camera,NAS giúp bạn có được trải nghiệm lưu trữ tối nhất.

Về tổng thể, Toshiba là thương hiệu đảm bảo tốt nhất về mọi mặt, bạn có thể chọn từ một loạt các ổ cứng hiệu năng cao của Toshiba, với những tính năng tuyệt vời và thông số kỹ thuật được hãng trang bị.

Các sản phẩm ổ cứng của Toshiba giúp người dùng cảm thấy an tâm khi sử dụng vì ổ đĩa của họ luôn cung cấp độ bền cao, dung lượng lưu trữ lớn, tốc độ truyền dữ liệu tốt, mức độ bảo mật cao và được trang bị thêm các phần mềm sao lưu để giữ dữ liệu luôn được an toàn, cũng như được trang bị thêm nhiều tính năng cao cấp khác.

Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một hãng sản xuất ổ cứng tốt thì Toshiba có thể là lựa chọn lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua.

Hãng Western Digital

thương hiệu ổ cứng nào tốt

Hãng sản xuất ổ cứng nào tốt? Western Digital hay được gọi là WD, là một trong các hãng sản xuất máy tính hàng đầu. Theo đó, WD cũng là một trong những thương hiệu sản xuất ổ cứng nổi tiếng trên thế giới. WD cung cấp các thiết bị ổ cứng gắn trong và ổ di động với khả năng lưu trữ và hiệu suất cực kỳ tốt.

Ngoài những tính năng cao cấp như: dung lượng cao hơn, truyền dữ liệu nhanh , chất lượng và độ tin cậy cao, thì hãng này luôn nâng cấp và cải thiện các tính năng mới cho sản phẩm của mình.

Chẳng hạn như chúng được trang bị tính năng bảo mật bổ sung bằng các thuật toán hiện đại nhằm đảm bảo an toàn và độ bảo mật cho dữ liệu được lưu trữ trong ổ cứng này. Các ổ cứng của hãng này có nhiều mức dung lượng để bạn lựa chọn như 500GB, 1TB, 2TB… và nhiều mẫu mã phù hợp với từng đối tượng người dùng khác nhau. Cụ thể:

  • My Elements: Ổ cứng hướng đến các đối tượng cá nhân như sinh viên, nhân viên văn phòng bởi đây là ổ cứng dành cho PC, laptop hoạt động với hiệu năng tốt cùng với giá cả hợp lý.
  • WD My Book: Dành cho người cần dung lượng lớn và cần bảo vệ dữ liệu.
  • WD My Cloud: Ổ cứng chuyên dùng cho các công ty và gia đình để chia sẻ dữ liệu.
  • WD My Passport: Hiệu suất cao, thích hợp công việc đồ họa hoặc các nhu cầu giải trí cao. Đặc biệt ổ cứng này siêu bền với khả năng chống va đập khá cao.
  • WD Black: Ổ cứng hướng đến đối tượng là các game thủ với dung lượng lớn và độ bền tốt.

Hiện tại, các dòng ổ cứng mới nhất của WD được trang bị phần mềm sao lưu dữ liệu. Điều này đảm bảo sao lưu dữ liệu an toàn hơn trên ổ cứng. Nhờ vậy, dữ liệu được an toàn trước mọi nguy cơ và tấn công của các phần mềm độc hại. Với các điều trên, thì hãng WD xứng đáng trở thành một trong những hãng sản xuất ổ cứng tốt nhất hiện nay.

Hãng sản xuất ổ cứng Transcend

thương hiệu ổ cứng nào tốt

Hiện nay, Transcend trở thành một trong những thương hiệu sản xuất ổ cứng hàng đầu cùng với 13 văn phòng trên toàn thế giới. Mục tiêu của Transcend luôn hướng tới các lợi ích của khách hàng, tập trung nổ lực vào cung cấp sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo hài lòng của khách hàng.

Bài viết trên đây, chúng tôi vừa giải đáp đến bạn thắc mắc “thương hiệu ổ cứng nào tốt nhất“, hy vọng mang lại cho bạn những thông tin bổ ích để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Hiện tại, https://eascs.com.vn là nhà phân phối các sản phẩm công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, liên hệ Hotline/Zalo: 0906.627.500 để tư vấn và báo giá.

Call Now Button