Samsung ra mắt ổ cứng SSD T7 Touch bảo mật dấu vân tay

Hãng Samsung vừa bổ sung thêm một tuỳ chọn ổ cứng SSD rời thuộc dòng T-series. Phiên bản kế nhiệm có tên SSD T7 Touch, tốc độ không chỉ nhanh gấp đôi thế hệ T5 tiền nhiệm, mà còn tích hợp cảm biến vân tay giúp bảo vệ các bản sao lưu và tệp dễ dàng.

SSD T7

Samsung SSD T7 Touch có điểm gì nổi bật?

Thiết kế chắc chắn – độ bền cao

SSD cảm biến vân tay T7 Touch được đặt trong một vỏ kim loại titan bóng bẩy, màu đen hoặc bạc với trọng lượng nặng 58gram cấu trúc unibody bằng nhôm nguyên khối vừa vặn thoải mái trong lòng bàn tay của bạn. Với phần khung làm bằng nhôm chắc chắn, Samsung cho biết ổ cứng này có thể chịu được lực rơi từ khoảng 2m. 

SSD T7 Touch

Bảo mật an toàn chỉ với một chạm

Giữ các tập tin riêng tư của bạn một cách an toàn mà không mất đi sự thuận tiện. Các tùy chọn bảo mật tích hợp trên Samsung T7 Touch sử dụng mã hóa AES 256-bit và cung cấp tùy chọn mở khóa bằng một cú chạm ngón tay hoặc bằng mật khẩu.

Mở rộng khả năng lưu trữ của bạn

SSD T7 Touch cho dù bạn đang lưu trữ đồng thời các trò chơi, phim hoặc các tệp công việc hằng ngày, SSD Samsung T7 Touch cung cấp cho bạn tốc độ và bảo mật tuyệt vời, kích thước vừa lòng bàn tay. 

ssd t7

Hệ thống đèn led chuyển động độc đáo

Ổ cứng di động SSD T7 có hình vuông LED chiếu sáng để thông báo cho bạn biết SSD đang làm gì trong nháy mắt. Bạn có thể chọn màu đen cổ điển hoặc màu bạc thời trang, với ba dung lượng phù hợp với nhu cầu của bạn: 500GB, 1TB và 2TB.

Tốc độ truyền tải cực nhanh

Sao chép các tệp lớn chỉ trong vài giây với tốc độ đáng kinh ngạc của USB 3.2 Gen2 trên Ổ cứng di động SSD Samsung T7 Touch. Công nghệ NVMe PCIe tạo điều kiện cho tốc độ đọc / ghi tuần tự lên tới 1.050/1.000 MB/s, giúp cho SSD Samsung T7 Touch nhanh gần gấp đôi so với T5.

Khả năng tương thích đa thiết bị

T7 Touch tương thích với PC, Mac, thiết bị Android, máy chơi game,…Kết nối trên SSD T7 vẫn sẽ sử dụng qua cổng USB Type-C, rất phù hợp cho việc kết nối với những thiết bị di động như Smartphone, Tablet, Laptop có cổng USB-C. Ngoài ra, bên trong chiếc ổ này cũng vẫn sẽ có cổng USB-A to USB-C để phù hợp với những thiết bị không có cổng USB-C.

Bảo mật bằng càm biến vân tay có gì hay?

SSD T7 Touch

Thay vì sử dụng mật khẩu truyền thống và có thể bị lộ bằng nhiều cách, cảm biến vân tay mang tính cá nhân hóa và sự đảm bảo lớn hơn. Với mỗi chiếc T7 Touch, bạn có thể đăng ký tới 4 mẫu dấu vân tay khác nhau giúp tăng tính bảo mật bởi phương thức này lên đến tối đa để việc lộ dữ liệu là không thể diễn ra.

Với dòng ổ cứng SSD bảo mật dấu vân tay được trang bị thêm đèn báo hiển thị khi ổ đĩa được cắm và truyền dữ liệu. Đây là tính năng rất hữu ích nhưng không rõ vì sao  bị Samsung bỏ qua trên những dòng ổ cứng SSD trước.

Tham khảo thêm một số dòng SSD Samsung khác tại đây: https://eascs.com.vn/danh-muc-san-pham/sam-sung/ssd-samsung

Call Now Button