Samsung ra mắt ổ cứng SSD T7 Touch bảo mật dấu vân tay

Hiểu các vấn đề về bảo mật trong ổ SSD di động vốn chứa vô số thông tin nhạy cảm, hãng Samsung cho ra mắt ổ cứng SSD T7 Touch tại CES 2020.

SSD T7 Touch

Thiết kế Samsung SSD T7 Touch

SSD cảm biến vân tay T7 Touch được đặt trong một vỏ kim loại titan bóng bẩy, màu đen hoặc bạc với trọng lượng chỉ nặng 58gram (tương đương với hai pin AA) và chứa tới dung lượng 2TB dữ liệu. Sản phẩm cũng có “đèn LED chuyển động” giúp người dùng có thể kiểm tra trạng thái của thiết bị trong nháy mắt.

Những tính năng vượt trội của Samsung SSD T7 Touch 

Điểm nổi bật nhất ở chiếc ổ cứng T7 Touch là tích hợp thêm khả năng bảo mật bằng dấu vân tay giúp bảo vệ các tệp tin của người dùng. T7 Touch cung cấp tốc độ di chuyển nhanh hơn đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm SSD T5 – vốn luôn được xếp hạng là một trong số những ổ SSD di động tốt nhất.  Cụ thể, SSD T7 Touch có tốc độ đọc 1.050 MB/s, tốc độ ghi 1.000 MB/s sản phẩm nhanh gần gấp đôi so với T5.

Theo nhà Samsung, người dùng có thể đăng ký tối đa 4 dấu vân tay khác nhau trên chiếc T7 Touch, đồng nghĩa với việc bạn có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu với bạn bè hoặc người thân tuỳ thích.

Samsung SSD T7 Touch

Với dòng ổ cứng SSD bảo mật dấu vân tay được trang bị thêm đèn báo hiển thị khi ổ đĩa được cắm và truyền dữ liệu. Đây là tính năng rất hữu ích nhưng không rõ vì sao  bị Samsung bỏ qua trên những dòng ổ cứng SSD trước.

Với phần khung làm bằng nhôm chắc chắn, Samsung cho biết ổ cứng SSD này có thể chịu được lực rơi từ khoảng 2m. Ngoài ra, thiết bị sẽ chỉ còn một cổng USB-C duy nhất và có thể được kết nối với cáp chuyển USB-C sang USB-C hoặc USB-C sang USB-

Chiếc SSD T7 Touch sẽ được bán vào cuối tháng 1 với mức giá lần lượt là 129,99 USD cho phiên bản 500GB, 229,99 USD cho bản 1TB và 399,99 USD cho phiên bản 2TB. Ngoài ra, một phiên bản khác của dòng T7 Touch nhưng không có đầu đọc dấu vân tay cũng sẽ được cho ra mắt vào quý 2/2020.

Tham khảo thêm một số dòng SSD Samsung khác tại đây: https://anhminhcuong.vn/san-pham/samsung/ssd-samsung

Call Now Button