Samsung giới thiệu 3 dòng ổ cứng SSD mới

Là một chi nhánh thuộc Eternal Asia (Singapore), AMC sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt các dòng sản phẩm ổ cứng SSD mới nhất, đa dạng về kiểu dáng và danh mục sản phẩm. Trong sự kiện này, Samsung và AMC đã giới thiệu 3 dòng ổ cứng SSD 850 EVO, 850 PRO, 750 EVO phù hợp với các loại máy tính, laptop hiệu năng cao.

Dòng 850 SSD PRO và EVO có cấu trúc bộ nhớ Flash 3D V-NAND với khả năng cải thiện mật độ dữ liệu và hiệu năng so với chuẩn NAND hiện nay. Công nghệ V-NAND cho phép Samsung tự tin với hoạt động cung cấp ổ SSD mật độ cao với độ bền, tốc độ và hiệu suất vượt trội.

Samsung giới thiệu 3 dòng ổ cứng SSD mới

Bên cạnh đó, AMC cũng sẽ phân phối dòng 750 EVO có giá cả phải chăng vào tháng 1/2016 với 2 tùy chọn dung lượng lần lượt 120GB và 250GB. Cả hai mẫu 750 EVO sử dụng bộ nhớ NAND 2D truyền thống, bộ điều khiển MGX có tốc độ đọc/ghi tương ứng là 540/520MB/s.

Các ổ cứng SSD mới của Samsung phân phối bởi AMC sẽ được bảo hành 5 năm đối với 850 EVO, 10 năm (850 PRO) và 3 năm (750 EVO) với chính sách 1 đổi 1.

Samsung giới thiệu 3 dòng ổ cứng SSD mới

Trong sự kiện giới thiệu sản phẩm, bà Andy Sim – Phó chủ tịch mảng Giải pháp doanh nghiệp, kinh doanh ổ cứng tại Samsung Asia Pte Ltd, cho biết: “Với việc chỉ định Công ty Ánh Minh Cường đảm nhiệm vai trò phân phối độc quyền sản phẩm ổ cứng SSD ở Việt Nam, Samsung mong muốn đáp ứng ngày càng toàn diện các giải pháp lưu trữ tiên tiến, phù hợp với mọi yêu cầu sử dụng máy tính hiện nay. Samsung và Công ty Ánh Minh Cường sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành 1 đổi 1”.

AMC là công ty được thành lập tại Việt Nam từ năm 2004, phân phối sản phẩm của các thương hiệu WD, Fujitsu, Gigabyte, Toshiba, Peplink, Thecus, Synology… Hầu hết các nhãn hàng này đều được AMC phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Call Now Button