[Review] Ổ cứng WD My Passport Ultra thế hệ mới

Ổ cứng di động My Passport Ultra 2.5″ USB 3.0 thế hệ mới với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và tốc độ nhanh. Đây là chiếc ổ cứng di động mạnh mẽ nhất trong tầm giá mà vẫn vô cùng thuận tiện khi mang theo. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ review WD My Passport Ultra để bạn đọc nhìn nhận rõ hơn về sản phẩm, cùng theo dõi nhé!

Review WD My Passport Ultra 

1. Đập hộp ổ cứng HDD WD My Passport Ultra 

1.1 Thiết kế bên ngoài My Pasport Ultra 

 • Vỏ hộp của chiếc HDD My Pasport Ultra này với thiết kế tông màu trắng-xám và vàng cam cùng các thông tin hữu ích được in ngay trên đó.
 • Ổ cứng WD My Pasport Ultra sở hữu chất liệu hợp kim sang trọng, một nửa là khối viền sọc và một nửa là khối láng mịn với logo WD của hãng.

review wd my passport ultra

 • WD My Passport Ultra thế hệ mới có 2 màu sắc cho bạn lựa chọn bao gồm: Silver và Blue phù hợp với mọi đối tượng, mọi vị trí làm việc. My Passport Ultra không chỉ là một chiếc ổ cứng di động mà còn là 1 món phụ kiện đầy phong cách.

review wd my passport ultra

 • Phía dưới ổ cứng toàn bộ là màu đen cùng với những thông tin được đề cập đến như là S/N: Serial Number, P/N: Part Number và đặc biệt là dòng chữ: Product of Malaysia.

review wd my passport ultra

 • 4 góc ở bể mặt dưới của sản phẩm là 4 chân đế bằng cao su đen giúp cho ổ cứng hạn chế bị xê dịch.
 • Cổng cắm USB Type-C cùng với đèn báo tín hiệu nằm bên cạnh, khi nhận được tín hiệu kết nối, đèn sẽ chuyển sang màu trắng.
 • Dây kết nối USB Type-C có chiều dài là 40cm cùng với đầu chuyển đổi sang USB 3.0.

review wd my passport ultra

1.2 Bên trong hộp bao gồm những gì?

My passport ultra review bên trong hộp bao gồm:

 • Một chiếc ổ cứng WD My Passport Ultra
 • Một dây kết nối USB Type-C to Type-C (40cm)
 • Một đầu chuyển USB Type-C to USB 3.0
 • Một quyển sách hướng dẫn
 • Bộ 3 phần mềm hỗ trợ WD Backup™, WD Security™ và WD Drive Utilities™ (Windows OS)
  Bộ 2 phần mềm hỗ trợ WD Security™ và WD Drive Utilities™ (Mac OS)
 • Bên trong sẽ có sẵn cho bạn phần mềm WD Discovery sử dụng cho WD Backup với 2 phiên bản: 1 cho Windows OS và 1 cho Mac OS.

2. Đánh giá My Pasport Ultra 2019 về tính năng

2.1 Đa dạng dung lượng

WD My Passport Ultra thế hệ mới có 3 mức dung lượng cho bạn có thể lựa chọn đó là 1TB, 2TB, và 4TB với kích thước không đổi.

2.2 Tốc độ cao

WD My Passport Ultra 2019 có tốc độ quay là 5400 vòng/phút cho hiệu suất truyền tải dữ liệu đạt 5Gb/s, thậm chí còn nhỉnh hơn cả một số dòng ổ cứng SSD thông thường.

review wd my passport ultra

2.3 Sử dụng cổng giao tiếp USB-C 

Về cổng giao tiếp USB-C trên ổ cứng, sẽ giúp truyền tải dữ liệu nhanh hơn và ổn định hơn. Bên cạnh đó, sợi cáp cũng được trang bị cổng USB 3.0 truyền thống, cho khả năng tương thích với những thiết bị cũ.

2.4 Sử dụng công nghệ phần mềm WD Discovery

review wd my passport ultra

Phần mềm WD Discovery như là một trung tâm điều khiển cho ổ cứng của bạn với khả năng thiết lập mật khẩu cho ổ cứng, mã hóa AES 256 bit và sao lưu,khôi phục dữ liệu, đèn LED,…

2.5 Phần mềm WD Backup tự động sao lưu

Với WD Backup bạn có thể sao lưu dữ liệu tự động theo lịch bạn đặt ra. Đơn giản là cài phần mềm và kết nối với ổ cứng. My Passport Ultra sẽ tự động làm thay bạn những phần còn lại.

2.6 Chế độ bảo hành lâu dài

Ổ cứng di động HDD My Passport Ultra được thiết kế và sản xuất bằng những thành phần linh kiện chính hãng của WD để mang đến một sản phẩm được cam kết chất lượng, chế độ bảo hành sản phẩm lâu dài lên đến 3 năm đến từ nhà sản xuất.

Với những review WD My Passport Ultra mà chúng tôi chia sẻ trên đây, dòng My Passport Ultra xứng đáng là chiếc ổ cứng di động đáng mua nhất trong tầm giá cho tới hiện tại.

 

Call Now Button