Review SSD T5 Portable Samsung 500GB Blue

Bạn có biết, nếu sở hữu một ổ cứng di động thì sẽ tiện lợi hơn rất nhiều so với chiếc thẻ nhớ và tốc độ nhanh gấp nhiều lần so với sử dụng điện toán đám mây. Ổ cứng di động Samsung SSD T5 Portable có dung lượng lên đến 2TB và có khả năng kết nối với máy tính, TV, smartphone,…Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ review SSD T5 500GB Blue để bạn đọc có thể hiểu rõ hơn sản phẩm.

Review SSD T5 500GB Blue Portable

Đánh giá SSD T5 500GB về thiết kế

Ổ cứng Samsung SSD T5 500GB được thiết kế với vỏ ngoài hoàn toàn bằng kim loại từ trên xuống dưới và kiểu dáng Unibody được bo tròn viền xung quanh và kích thước chỉ bằng lòng bàn tay của bạn. Với dung lượng 500GB, SSD T5 Portable sở hữu màu xanh (Blue) quyến rũ.

Với trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng mang theo Portable SSD T5 đi bất cứ nơi đâu như một chiếc smartphone thứ hai vậy.

Review SSD T5 500GB

Đi kèm với ổ đĩa trong bao bì là 2 loại cáp ngắn (45cm) nhưng chất lượng cao và được thiết kế để kết nối T5 với thiết bị PC, Mac hoặc Android. Thiết bị này là USB Type C và các dây cáp cho phép bạn kết nối nó với loại C hoặc cổng USB 3.1 Gen 2 thông thường.

Một điểm mà chúng tôi thích về các dây cáp là mỗi dây có một dây đeo Velcro nhỏ trên chúng, cho phép chúng được làm gọn gàng nhất có thể khi không được kết nối với T5.

Review Samsung T5 Portable SSD về tốc độ truyền

Với bộ nhớ flash Samsung V-NAND và chuẩn giao tiếp USB 3.1 Gen 2, ổ cứng di động SSD Samsung Portable T5 cung cấp tốc độ truyền lên đến 540 MB/s, nhanh hơn 4,9x so với ổ cứng HDD gắn ngoài thông thường, giúp bạn di chuyển và sao lưu dữ liệu cực nhanh và tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Hiệu suất có thể khác nhau tùy thuộc vào cấu hình máy chủ. Để đạt tốc độ truyền tối đa là 540 MB/s, thiết bị máy chủ và cáp kết nối phải hỗ trợ USB 3.1 Gen 2 và phải bật chế độ UASP.

Kết nối dễ dàng

Ổ cứng di động SSD Samsung Portable T5 tương thích với tất cả các thiết bị từ máy tính cá nhân PC, Laptop, máy Mac, điện thoại thông minh và các thiết bị khác hỗ trợ cổng USB Type-A và Type-C. Ngoài ra sản phẩm đi kèm với cáp USB Type-C to Type-C và cáp USB Type-C to Type-A giúp bạn kết nối với tất cả các thiết bị của bạn.

Review SSD T5 500GB

Ổ cứng di động SSD Samsung Portable T5 được tích hợp với phần mềm trực quan mới cho máy tính cá nhân và máy Mac để dễ dàng đặt mật khẩu và cập nhật phần mềm mới nhất. Bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Android.

Ổ cứng di động SSD Samsung Portable T5 500gb tương thích với USB 3.0 và USB 2.0.

Ứng dụng và phần mềm

Samsung đã cung cấp sẵn ứng dụng Portable SSD T5 cho Android cũng như phần mềm cho Windows và MAC. Phần mềm, ứng dụng này dùng để mã hóa dữ liệu lưu trên Portable SSD T5 dựa trên chuẩn mã hóa AES 256 bit.

Xem thêm:

Với những review SSD T5 500GB Blue chúng tôi chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đọc nắm được những thông tin rõ hơn về sản phẩm. Nếu bạn là người thường xuyên lưu trữ dữ liệu với khối lượng lớn thì Samsung Portable SSD T5 sẽ là một sự lựa chọn không thể thiếu bởi độ nhỏ gọn, tiện dụng và tốc độ nhanh như chớp.

 

Call Now Button