Review AP AC PRO – Bộ phát sóng wifi không dây

Với kiểu dáng trang nhã và thanh lịch, bộ phát sóng Wifi Ubiquiti UniFi UAP AC PRO phù hợp với các nơi sang trọng như khách sạn, nhà hàng hay cao ốc,..Bài viết dưới đây EAVN sẽ review AP AC PRO để bạn đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm. Cùng theo dõi nhé.

AP AC Pro được sản xuất từ thương hiệu UNIFI nổi tiếng

Review AP AC Pro

UNIFI là thương hiệu có xuất xứ từ USA. Với những dòng sản phẩm chuyên nghiệp như WiFi, Switch PoE, … mở ra một giải pháp toàn diện cho toàn hệ thống mạng.

Cấu trúc phần cứng mạnh mẽ, công nghệ tiên tiến và UniFi luôn mang đến hiệu suất cao nhất cho các dòng sản phẩm của mình.

Bên cạnh đó, các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu này luôn được thiết kế chắc chắn, vật liệu bền, đẹp và có tính thẩm mỹ cao. Nên luôn là sự lựa chọn hàng đầu với hàng triệu thiết bị được triển khai ở rất nhiều các quốc gia trên thế giới.

Review Unifi AP AC Pro về thiết kế

Thiết bị chính và phụ kiện của UniFi AP AC Pro (bao gồm tài liệu, tấm gắn tường/trần, đinh vít và nguồn PoE)

Review Unifi AP AC Pro

Ubiquiti UniFi AP AC Pro có kiểu thiết kế đĩa và đây cũng là thiết kế được sử dụng cho hầu hết những dòng sản phẩm UniFi wifi. UniFi AP AC Pro là thiết bị có kích thước khá nhỏ với đường kính 196.7mm và dày 35 mm.

  • Bên trong AP AC Pro phát sóng wifi trên 2 băng tần đồng thời là: 2.4GHz và 5GHz. Sóng của mỗi băng tần này đều được kết nối với thiết bị ăng-ten MIMO 3 × 3.
  • Ở đầu thiết bị, có một đèn LED vòng tròn sẽ phát sáng và hoạt động như một đèn LED trạng thái. Ở phía dưới, thiết bị được gắn kèm với tấm đế để gắn tường hoặc trần nhà.
  • Ở phía dưới, bộ phát sóng wifi UniFi AP AC PRO có 2 cổng LAN Gigabit với một cổng như là cổng chính cho dữ liệu và nguồn điện trong khi cổng thứ hai có thể được sử dụng để kết nối dây tới một thiết bị khác. Ngoài ra, thiết bị còn được trang bị 1 cổng USB.

Một khi AP AC PRO được cắm dây LAN vào, vòng đèn LED báo trạng thái sẽ bắt đầu phát sáng. Bạn có thể theo dõi tình trạng đèn LED để chuẩn đoán tình trạng hoạt động của thiết bị trong bảng sau đây:

MÔ TẢ ĐÈN LEDTRẠNG THÁI
Chớp trắng rồi tắt mỗi 1 / 2sKhởi tạo
Trắng ổn địnhMặc định Nhà máy
Xanh dươngCon nuôi
Đang nhấp nháy trắng rồi tắtLỗi khởi tạo A12
Chớp nhanh Trắng / XanhNâng cấp phần mềm
Xanh và nhấp nháy mỗi 5 giâyBị cô lập
Nhanh chóng nhấp nháy xanh / TắtTính năng định vị
LED tắtThiết bị ngoại tuyến

Unifi AP AC PRO review về tính năng

Tốc độ nhanh hơn gấp 5 lần wifi thường với công nghệ MIMO 3×3 kép của UniFi.

UniFi AP AC Pro hỗ trợ công nghệ băng tần kép, Trang bị anten 3×3 MIMO đồng thời trong cả 2 băng tần 5Ghz và 2,4 GHz.

Phần mềm UniFi Controller trực quan

Review Unifi AP AC PRO

Việc cài đặt, cấu hình, và quản lý tất cả các thiết bị UniFi AP AC PRO được thực hiện dễ dàng thông qua giao diện người dùng trực quan của UniFi Controller (không cần đào tạo đặc biệt cho quản trị viên mạng).

Đánh giá UniFi AP AC PRO về ứng dụng

Với kiểu dáng trang nhã, thanh lịch, Ubiquiti UniFi AP AC PRO phù hợp với những nơi sang trọng như khách sạn, nhà hàng, cao ốc,…

Ngoài ra, với khả năng tạo 08 VLAN (mạng LAN ảo) thuận tiện trong việc phân nhóm người dùng để nâng cao tính bảo mật cho toàn hệ thống, do đó, Ubiquiti UniFi AP AC PRO thích hợp cho các doanh nghiệp yêu cầu cao trong bảo mật. Thêm vào đó, mạng WLAN dùng UniFi AP AC PRO có thể mở rộng đến hàng ngàn thiết bị Ubiquiti Unifi mà vẫn duy trì được một hệ thống mạng hợp nhất nhờ phần mềm quản lý Ubiquiti Unifi Controller nên cũng rất thích hợp cho các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, cửa hàng hoặc nhà xưởng.

Với những review AP AC PRO mà chúng tôi chia sẻ trên đây hy vọng bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Sản phẩm bộ phát sóng Wifi Ubiquiti UniFi UAP AC LR đang bán giá tốt tại EAVN. Để biết thêm thông tin chi tiết xin tham khảo tại đây: https://eascs.com.vn/sanpham/ubiquiti-unifi-ap-ac-pro

Call Now Button