Ổ SSD Samsung chính hãng có mặt tại Việt Nam

Trong danh mục sản phẩm mới nhất mà Samsung giới thiệu tại Việt Nam có dòng ổ SSD 850 EVO và 850 PRO dành cho người dùng máy tính, laptop hiệu năng cao và dòng SSD 750 EVO với hiệu năng cao nhưng giá bán phải chăng đến từ Ổ SSD Samsung chính hãng.

Ổ SSD Samsung chính hãng

Dòng SSD 850 PRO và 850 EVO trang bị cấu trúc bộ nhớ V-NAND 3D của chính Samsung sản xuất. Công nghệ V-NAND giúp cải thiện mật độ và hiệu năng so với NAND thông thường như hiện nay. Với các sản phẩm SSD này, người dùng có thể trải nghiệm hệ thống máy tính mượt mà, đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất về truyền tải nội dung và kể cả việc chỉnh sửa video chất lượng 4K UHD.

Công nghệ V-NAND từ Ổ SSD Samsung chính hãng

Công nghệ V-NAND mới của Samsung là bước đột phá trong sản phẩm SSD và Samsung cũng là hãng đi đầu trong việc cung cấp ổ SSD có mật độ cao với độ bền và hiệu suất vượt trội.

Ổ SSD Samsung chính hãng

Trong khi đó, dòng ổ SSD 750 EVO sử dụng bộ nhớ NAND 2D truyền thống và bộ điều khiển MGX (cũng được trang bị cho ổ cứng 850 EVO và 850 PRO) giúp đạt được tốc độ đọc/ghi lần lượt là 540MB/giây và 520MB/giây. Dòng sản phẩm này đáp ứng được mọi yêu cầu cao của người dùng nhưng giá thành rất cạnh tranh.

Đại diện AMC cho biết, sản phẩm ổ SSD của Samsung được bảo hành 3 năm đối với dòng 750 EVO, 5 năm đối với dòng 850 EVO và 10 năm đối với dòng 850 PRO.

Tuy nhiên, giá bán cụ thể của từng dòng sản phẩm hiện chưa được tiết lộ.

Call Now Button