Ổ Cứng SSD SamSung 860 QVO 2.5 Inch Sata III – Chính Hãng Samsung

Dòng sản phẩm mới nhất của Ổ Cứng SSD SamSung 860 QVO vừa được hãng cho ra mắt. Đây là dòng sản phẩm SSD có hiệu năng cao, giá thành rẻ, phù hợp cho nhóm người dùng có nhu cầu lưu trữ lớn mà không muốn chi quá nhiều tiền cho ổ cứng.

 

2.5″ SATA III

Form Factor

V-NAND

550MB/s Seq. Read

520MB/s Seq. Write

Ổ Cứng SSD SamSung 860 QVO được tối ưu hóa chất lượng và giá trị

Dung lượng terabyte dễ tiếp cận hơn. SSD Samsung 860 QVO cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ lớn, với hiệu suất và độ tin cậy vững chắc với giá trị đặc biệt. Bây giờ là lúc để nâng cấp hoặc mở rộng lên SSD nhanh mà bạn cần.

Tăng tốc lên mức độ mới

Tăng tốc tất cả lên. Tốc độ đọc lên tới 550 MB / giây và tốc độ ghi 520 MB / giây mang lại trải nghiệm của một máy tính mới với khả năng khởi động nhanh, tắt máy, chuyển và đáp ứng ứng dụng. TurboWrite thông minh tăng tốc độ ghi và duy trì hiệu suất cao trong thời gian dài với bộ đệm biến lớn hơn. *

* Hiệu suất có thể thay đổi tùy theo phiên bản phần sụn của SSD và cấu hình & phần cứng hệ thống. Hiệu suất ghi tuần tự được đo bằng công nghệ TurboWrite thông minh được kích hoạt. Các hiệu suất ghi tuần tự có thể không được duy trì cho phần dữ liệu vượt quá kích thước bộ đệm TurboWrite thông minh. Các phép đo hiệu suất tuần tự được dựa trên CrystalDiskMark v. 5.0.2. Các phép đo hiệu suất ngẫu nhiên được dựa trên IOmeter1.1.0. Cấu hình hệ thống kiểm tra: CPU Intel® Core i7-4790k @ 4GHz, DDR3 1600 MHz 8GB, OS-Windows 7 Ultimate 64bit, Chipset-ASUS-Z97-PRO. Công nghệ TurboWrite thông minh điều chỉnh kích thước bộ đệm đến mức tối ưu trong không gian đĩa có thể sử dụng; lên đến 42 GB cho model 1 TB và tối đa 78 GB cho model 2TB và 4 TB.
Ổ Cứng SSD SamSung 860 QVO

Độ tin cậy đáng tin cậy SSD SamSung 860 QVO 

Luôn chắc chắn 860 QVO là sự thay thế đáng tin cậy của bạn cho bộ nhớ kế thừa, được xây dựng bằng công nghệ Samsung V-NAND và được bảo hành 3 năm hoặc lên tới 1.440 TBW. *

* TBW: Terabyte Viết. Bảo hành TBW: 360 TBW cho model 1TB, 720 TBW cho model 2TB và 1.440 TBW cho model 4TB. 3 năm hoặc TBW, tùy theo điều kiện nào đến trước. Để biết thêm thông tin về bảo hành, vui lòng tìm tuyên bố bảo hành kèm theo trong gói.
Ổ Cứng SSD SamSung 860 QVO

Ổ Cứng SSD SamSung 860 QVO Sata III tương thích thông minh

Lợi ích từ giao tiếp nhanh, chất lỏng với hệ thống máy chủ của bạn. Thuật toán ECC * được tinh chỉnh và bộ điều khiển MJX mới tạo ra tốc độ cao hơn và phần cắt hàng đợi được cải tiến giúp tăng khả năng tương thích Linux.

* Mã sửa lỗi
Ổ Cứng SSD SamSung 860 QVO

SamSung 860 với công suất cấp Terabyte

Dung lượng lớn ở tốc độ nhanh là giá trị chuyển đổi. Dung lượng cấp Terabyte * trên ổ SSD nhanh giúp nâng cao trải nghiệm điện toán của bạn. Nâng cấp từ nhiều giải pháp lưu trữ lên tốc độ đơn giản của một ổ SSD lưu trữ lớn để giữ cả ứng dụng HĐH và dữ liệu lớn của bạn cùng nhau.

* 1GB = 1.000.000.000 byte theo IDema. Một phần công suất nhất định có thể được sử dụng cho tệp hệ thống và sử dụng bảo trì, do đó công suất thực tế có thể khác với công suất được ghi trên nhãn sản phẩm.
Ổ Cứng SSD SamSung 860 QVO

Samsung Magician

Quản lý ổ đĩa tiên tiến được thực hiện đơn giản. Phần mềm Samsung Magician sẽ giúp bạn theo dõi ổ đĩa của bạn. Một bộ công cụ thân thiện với người dùng giúp cập nhật ổ đĩa của bạn, theo dõi sức khỏe và tốc độ của ổ đĩa, và thậm chí tăng hiệu suất.

2.5″ SATA III
Form Factor

Ổ Cứng SSD SamSung 860 QVO

520MB/s Seq. Write

Ổ Cứng SSD SamSung 860 QVO

V-NAND

Ổ Cứng SSD SamSung 860 QVO

Secure Encryption

Ổ Cứng SSD SamSung 860 QVO

550MB/s Seq. Read

Ổ Cứng SSD SamSung 860 QVO

3-year Limited Warranty

Call Now Button