Ổ cứng HDD 1TB hãng nào tốt nhất?

Với dung lượng lớn và tốc độ cao các loại ổ cứng HDD được rất nhiều người dùng yêu chuộng sử dụng. Tuy nhiên đâu là những chiếc ổ cứng HDD tốt? Cùng tìm hiểu ngay vấn đề nên mua ổ cứng HDD 1TB loại nào tốt nhất trong bài viết dưới đây.

Nên mua ổ cứng HDD 1TB loại nào tốt nhất?

Ổ cứng HDD WD Elements Portable 2.5″ USB 3.0

ổ cứng hdd 1TB loại nào

Dòng ổ cứng HDD WD 1TB Elements Portable 2.5 inch USB 3.0 lưu trữ đơn giản và tiện lợi, kết nối sử dụng nhanh chóng trên máy tính. Ngoài ra, HDD WD Elements Portable 1TB có bản dùng thử miễn phí của phần mềm WD SmartWare Pro cho phép sao lưu dữ liệu tự động từ PC đến ổ cứng Elements hoặc sao lưu vào tài khoản Dropbox.

WD Elements 1TB có tốc độ truyền tải cao với cổng kết nối USB 3.0 nhanh gấp 3 lần so với chuẩn USB 2.0 (Hiệu xuất cũng có thể thay đổi tùy theo cấu hình và phần cứng sử dụng). Ổ cứng gắn ngoài WD Elements Portable 1TB tương thích trên nhiều thiết bị như máy tính PC, laptop… dùng cổng USB 3.0 và USB 2.0.

Ổ cứng di động 1TB WD Elements có dung lượng khoảng 1000GB dữ liệu, có thể lưu trữ tới 250.000 bài hát, 284.000 bức ảnh và 80 giờ video HD.

Ổ cứng HDD WD My Passport 1TB 2.5″ USB 3.0

ổ cứng hdd 1TB loại nào

Ổ cứng HDD WD 1TB Passport 2.5 inch usb 3.0 với thiết kế trẻ trung, HDD WD 1TB Passport còn được thiết kế vuông nguyên khối và chắc chắn khi cầm theo rất chắc tay.

Ổ cứng được trang bị với phần mềm sao lưu WD Backup Software đi kèm, do đó bạn có thể tự động sao lưu hình ảnh, video, âm nhạc và tài liệu. Bạn có thể đặt lịch để ổ cứng sẽ tự động sao lưu theo thời gian mà bạn đã chọn.

Với 256-bit mã hóa phần cứng AES được tích hợp với phần mềm WD Security sẽ giúp cho giữ cho dữ liệu của bạn được riêng tư và an toàn. Dễ dàng khôi phục mật khẩu nhanh chóng trong trường hợp bạn quên mật khẩu.

Ổ cứng di động Western Digital My Passport 1TB rất dễ dàng sử dụng, bạn chỉ cần cắm vào máy tính và không cần bài bất kì phần mềm hoặc driver nào cả. Ngoài ra, ổ cứng HDD WD My Passport 1TB 2.5” usb 3.0 đi kèm với tất cả các phần mềm bạn cần để giúp bảo vệ tất cả dữ liệu của bạn, bao gồm cả WD Backup Software và phần mềm WD Security.

Ổ cứng HDD WD My Passport Ultra 1TB 2.5″ USB 3.0

ổ cứng hdd 1TB loại nào

Ổ cứng HDD WD My Passport Ultra 1TB 2.5″,3.0 (Bạc) có thiết kế theo dạng ổ cứng di dộng gắn ngoài với form 2,5 inch có kích thước 110 x 81,6 x 20,96 mm nhỏ gọn, tiện lợi, đáp ứng các nhu cầu lưu trữ của người dùng khi đang di chuyển cùng với vỏ ngoài gia cố chắc chắn bảo vệ ổ cứng khỏi các chấn động bất chợt, đảm bảo các linh kiện và dữ liệu bên trong được an toàn.

Sản phẩm còn được thiết kế với công nghệ mã hoá dữ liệu 256 bit AES đảm bảo tính bảo mật cho dữ liệu bên trong ổ cứng của người dùng. Ngoài ra, ổ cứng còn được cài đặt hệ thống mật khẩu giúp bảo vệ an toàn dữ liệu của người dùng khi gặp phải những tình huống không may.

Ổ cứng HDD WD My Passport Ultra 1TB 2.5″ USB 3.0 sử dụng kết nối USB Type C (cũng tương thích với USB 3.0 nhưng đầu chuyển đổi mua riêng biệt) có khả năng tương thích với hệ điều hành Window 10/ 8/ 7 (Với các hệ điều hành khác thì cần định dạng lại) hỗ trợ cho việc truyền tải dữ liệu nhanh chóng. Ngoài ra, ổ cứng còn được thiết kế với Đèn LED giúp cho người dùng có thể theo dõi tình trạng kết nối của ổ cứng với thiết bị PC và Laptop.

Ổ cứng Toshiba P300 Desktop HDD

ổ cứng hdd 1TB loại nào

Toshiba không phải là thương hiệu hàng đầu về ổ cứng như thương hiệu WD nhưng cácsản phẩm ổ cứng HDD của Toshiba cũng đáng để bạn cân nhắc. Dòng sản phẩm Toshiba P300 Desktop HDD có thiết kế khá chắc chắn để chống lại những va đập khi di chuyển.

Toshiba P300 Desktop HDD được sử dụng để nâng cấp cho máy tính bàn được chạy nhanh hơn và lưu trữ nhiều hơn. Với dung lượng 1TB bạn có thể thỏa thích lưu trữ mọi dữ liệu để phục vụ cho công việc của mình.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn trả lời được thắc mắc tư vấn mua ổ cứng HDD 1TB loại nào tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những thông tin về ổ cứng HDD 1TB khác để có thể so sánh và lựa chọn. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Call Now Button