Đánh giá ổ cứng gắn ngoài WD Elements Portable 500GB

Bạn đang có nhu cầu sử dụng ổ cứng gắn ngoài WD Elements Portable 500GB nhưng không biết sản phẩm có tốt không? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đánh giá WD Elements Portable 500GB có tốt không? có nên mua không?

Đánh giá ổ cứng gắn ngoài WD Elements Portable 500GB 2.5 USB 3.0

Dễ dàng sao lưu mọi dữ liệu với ổ cứng WD Elements dung lượng 500GB, kết nối với máy tính thông qua cổng USB 3.0 với tốc độ nhanh gấp 3 lần so với cổng USB 2.0. Là một giải pháp lưu trữ di động an toàn, WD Elements Portable 500GB không chỉ cho khả năng lưu trữ nhanh chóng các loại dữ liệu số mà còn sở hữu vẻ ngoài sang trọng và tinh tế, hứa hẹn là người bạn đồng hành lý tưởng dành cho bạn.

WD Elements Portable 500GB

Thương hiệu uy tín

Ổ cứng di động này là một trong các sản phẩm của thương hiệu Western cao cấp, được nhiều người tin dùng và đánh giá rất cao.

Màu đen sang trọng

Ổ cứng gắn ngoài WD Elements 500GB 2.5 inch có thiết kế khá nhỏ gọn mỏng 15mm, màu đen sang trọng, chống sốc cao và vỏ nhựa bền. HDD WD Elements thích hợp mang theo bên người khi thường xuyên phải di chuyển.

Kết nối USB 3.0, truyền dữ liệu siêu tốc

So với kết nối USB 2.0 cho tốc độ truyền dữ liệu tối đa chỉ đạt khoảng 480MB/s thì kết nối USB 3.0 mang đến khả năng truyền dữ liệu gấp 3 lần, giúp giảm tối đa thời gian chờ đợi ngay cả khi phải truyền tải khối lượng lớn dữ liệu.

WD Elements Portable 500GB

Tương thích cả USB 3.0 và USB 2.0

Chỉ cần một sợi cáp duy nhất là bạn đã có thể kết nối ổ cứng với máy tính một cách nhanh chóng. Ổ cứng tương tích với cả chuẩn USB 3.0 và USB 2.0 mang lại khả năng sử dụng dễ dàng.

Dung lượng cao

Ổ cứng di động Western với dung lượng ổ cứng lên đến 500GB, bạn có thể thỏa sức lưu trữ tài liệu, hình ảnh… để phục vụ nhu cầu học tập, làm việc.

Ổ cứng di động 500GB WD Elements cho phép bạn lưu trữ tới 125.000 bài hát, 142.000 bức ảnh hay 40 giờ video HD (15 bộ phim chất lượng cao tầm 30-35GB).

Tương thích với nhiều hệ điều hành

Với định dạng NTFS, bạn có thể sử dụng ổ cứng WD Elements 500GB với những hệ Windows phổ biến nhất hiện nay như Windows 8, Windows 7, Vista và XP. Ngoài ra, bạn cũng có thể định dạng ổ cứng để tương thích với máy MAC, mang đến cho bạn khả năng sử dụng linh hoạt và thông minh.

Cải thiện hiệu suất máy tính

Một khi ổ cứng trên máy tính đã đầy, nó làm tốc độ bị chậm lại. Lúc này mở rộng ổ cứng sẽ là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Bằng việc sử dụng ổ cứng di động WD Elements, dữ liệu trên máy tính không những được giảm tải đáng kể mà còn cho phép bạn mang theo mọi dữ liệu quan trọng bên mình ở bất cứ lúc nào.

Với những tính năng nổi trội của dòng ổ cứng gắn ngoài WD Elements Portable 500GB mà chúng tôi vừa chưa sẻ trên đây chắc hẳn bạn đọc cũng đã có câu trả lời cho thắc mắc đánh giá ổ cứng WD Elements Portable 500GB có tốt không, có nên mua không? Hy vọng bạn đọc sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

 

Call Now Button