Ổ cứng di động EHDD TOSHIBA™2.5″ Canvio Slim II USB 3.0: Thiết kế sang trọng, chất lượng tương thích với cả PC và Mac

Khi công nghệ thông tin phát triển ngày càng cao, số người dùng PC, laptop càng nhiều thì nhu cầu lưu trữ, sao lưu phục hồi dữ liệu của mọi người đều tăng nhanh. Có nhiều thương hiệu lớn về ổ cứng gắn ngoại đã và đang bán tại Việt Nam, chiếm lĩnh thị trường lớn và được lòng tin của các khách hàng. Một trong số đó là thương hiệu rất lớn đến từ Nhật Bản: Toshiba

Hiện nay có Toshiba có các dòng SP ổ cắm ngoài sau tại VN:

  • HDD EXT. TOSHIBA™2.5″ Canvio BasicUSB 3.0 portable
  • HDD EXTERNAL TOSHIBA™2.5″ CANVIO USB 3.0 V6
  • HDD EXTERNAL TOSHIBA™2.5″ CANVIO CONNECT 3.0
  • HDD EXTERNAL TOSHIBA™2.5″ CANVIO SLIM II 3.0

Và dưới đây là một trong những sản phẩm mới nhất của Toshiba hiện đang được AMC Pacific – Công ty TNHH TMDV Ánh Minh Cường phân phối chính thức tại Việt Nam: Ổ cứng di động EHDD TOSHIBA™2.5″ CANVIO SLIM II USB 3.0 với 2 màu ĐEN và BẠC

Thông số sản phẩm:

Ổ cứng di động EHDD TOSHIBA™2.5″ CANVIO SLIM II USB 3.0 được sản xuất tại Philipin. Vỏ của ổ cứng được thiết kế từ nhôm. Thiết kế vuông vức, cầm rất vừa tay. Viền màu bạc, thương hiệu Toshiba được in nổi trên nền nhôm đen. Trên cùng của cạnh viền là đèn Led, màu xanh khi có nguồn

Sau khi ta thực hiện kết nối dây cáp với máy tính thì tại ổ đĩa có các tiện ích, phần mềm đi kèm:
– NTI ® BACKUP NOW EZ™ cho PC và NTI : Phần mềm hỗ trợ backup, restore dữ liêu. Có khá nhiều tùy chọn.
– ® Shadow 4 ™ cho MAC, hỗ trợ chế độ bảo mật 256bit – Phần mềm Pogoplug (trị giá 29.95 USD) miễn phí cho phép người dùng PC/Mac truy cập các tập tin trên Canvio® Slim II từ xa* trên smartphone hoặc máy tính bảng.
Link down phần mềm dành cho android:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pogoplug.android&hl=vi

Có thể thấy là ổ khá mát. Tốc độ trong quá trình sử dụng luôn ổn định ở 33-34 độ. Nhiệt độ tốt thế này hứa hẹn linh kiện bên trong sẽ bền hơn, hoạt động ổn định, tuổi thọ của ổ sẽ được tăng cao. Với thiết kế đẹp, cầm vừa tay mang đến cho bạn sự tiện lợi khi dùng sản phẩm. Việc bỏ vào các túi xách và mang theo phục vụ công việc hoặc cho những chuyến đi công tác xa được dễ dàng hơn. Tốc độ ổ cứng khá ổn định, giúp ổ cứng được chạy êm hơn và không có tiếng ồn


Dung lượng: 500GB và 1TB

Model: Toshiba Canvio Slim II

Kết nối: USB 3.0 tốc độ truyền lên tới 5Gbps (Tương thích ngược lên với USB2.0 với tốc độ truyền lên tới 480Mbps)

Tốc độ quay: 5400rpm

Kích thước: 107 x 9 x 75 mm

Tương thích: Tương thích tất cả các HĐH Windows, Mac, Linux mới nhất

Chiến thắng cho giải thưởng vỏ nhôm được thiết kế sang trọng

Chỉ 9mm dày, Canvio Slim II là một trong những sản phẩm có thiết kế mỏng. Với kích thước 2.5-inch mang lên nét đẹp thanh mảnh và sang trọng cho sản phẩm. Ngoài ra, nó đã cũng được trao giải thưởng quốc tế cho sự chiến thắng về chất liệu nhôm thiết kế sang trọng trong năm 2013. Tính năng sáng tạo cao và thiết kế sản phẩm dã làm nên nét đẹp sang trọng cho sản phẩm.

Hoạt động trên cả PC và MAC

Canvio Slim II tương thích trên cả Windows và Mac máy tính, cung cấp cho bạn việc truy cập trực tiếp đến cả hai nền tảng mà không cần phải thực hiện cài đặt phần mềm hoặc ổ cứng định dạng.

Một cách dễ dàng hơn cho sự trở lại và an toàn của dữ liệu bạn có thể bây giờ làm cho một bản sao của tất cả mọi thứ trong máy tính của bạn: các tập tin, thư mục và thậm chí cả hình nền của bạn bằng cách sử dụng cài đặt sẵn, phần mềm NTI Backup bây giờ EZ*2. Vì vậy, trong trường hợp của sự cố lỗi hệ thống, bạn đừng quá lo ngại vì bạn sẽ có thể dễ dàng khởi động lại máy tính của bạn bằng cách sử dụng một ổ cứng USB, và khôi phục tất cả mọi thứ trở về cài đặt gốc của nó ngay lập tức.

Truy cập tập tin của bạn từ mọi nơi

Truy cập tập tin của bạn từ sự thông minh tương thích của thiết bị để cung cấp cho người dùng sự linh hoạt hơn trong cuộc sống và công việc. Canvio Slim II đi kèm với các phần mềm Pogoplug PC cho cả người dùng PC và Mac được tự động trong việc truy cập các tập tin trên đĩa cứng của họ ở mọi nơi bằng cách sử dụng thiết bị thông minh tương thích.

10 GB lưu trữ đám mây

Việc lưu trữ dữ liệu lên đến 10GB với Pogoplug Cloud Storage để tận hưởng toàn cầu truy cập tập tin của bạn dù bạn đang ở đâu.

Tốc độ quay ổn định Toshiba Canvio Slim II harnesses và công nghệ với cổng giao tiếp USB 3.0 làm cho ổ cứng đạt được hiệu suất nhanh hơn. Tuy nhiên, hãy yên tâm khi các thiết bị USB 2.0 vẫn có thể tương thích tốt. Hy vọng tốc độ truyền nhanh hơn đáng kể và thấp hơn thời gian dùng của ổ cứng EHDD Toshiba Canvio Slim II sẽ cho quá trình sao lưu và phục hồi thật tốt.

AMC Pacific

Call Now Button