Top 3 ổ cứng di động 2TB được ưa chuộng nhất 2020

Bạn đang tìm kiếm loại ổ cứng di động 2TB để phục vụ cho công việc nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều ổ cứng đến từ các thương hiệu khác nhau khiến bạn không biết phải lựa chọn loại nào tốt. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới top 3 ổ cứng di động dung lượng 2TB được ưa chuộng nhất hiện nay.

Ổ cứng di động 2TB được ưa chuộng 2020

Ổ cứng di động 2TB loại nào tốt? Mời bạn đọc tham khảo dưới đây:

1. My Passport Ultra USB Type-C 3.0

Ổ cứng di động 2TB

My Passport Ultra với dung lượng 2TB sẽ mang đến cho bạn không gian để lưu trữ ảnh, video, nhạc và tài liệu thoải mái. Được trang bị công nghệ USB-C mới nhất, ổ cứng di động 2TB My Passport Ultra mang đến giải pháp mở rộng bộ nhớ và di chuyển dữ liệu một cách dễ dàng và tuyệt vời với thiết kế kim loại rất hiện đại.

Ổ cứng di động My Passport Ultra USB-C tương thích tốt với Windows 10, sẵn sàng cung cấp không gian lưu trữ và hoàn toàn plug-and-play giúp bạn dễ dàng sử dụng, và quan trọng là tính năng bảo vệ mật khẩu bằng mã hóa phần cứng giúp tăng cường bảo mật dữ liệu của bạn. Ngoài ra, sản phẩm kèm chế độ ​​bảo hành 3 năm sẽ cho bạn sự yên tâm nhất khi sử dụng.

2. Ổ cứng 2TB Western Digital My Passport

Ổ cứng di động 2TB

Western My Passport là ổ cứng di động đáng tin cậy, mang lại cho bạn sự tự tin trong công việc. Với thiết kế mới, sành điệu nằm gọn trong lòng bàn tay, có không gian để lưu trữ, sắp xếp và chia sẻ ảnh, video, nhạc và tài liệu của bạn. Được kết hợp hoàn hảo với phần mềm WD Backup ™ và bảo vệ mật khẩu, ổ cứng WD My Passport giúp giữ an toàn cho mọi dữ liệu trong cuộc sống số của bạn.

Giữ an toàn cho dữ liệu của bạn với bảo vệ mật khẩu My Passport và mã hóa phần cứng AES 256-bit tích hợp. Bạn chỉ cần kích hoạt bảo vệ mật khẩu và đặt mật khẩu cá nhân bằng WD Discovery ™.

3. Ổ cứng di động WD Black P10 Game Drive

Ổ cứng di động 2TB

Ổ cứng di động WD Balck P10 cung cấp cho bảng điều khiển hoặc PC của bạn những công cụ nâng cao hiệu suất cần thiết để giữ lợi thế cạnh tranh của bạn. Đây là ổ cứng gắn ngoài hàng đầu với dung lượng 2TB, được thiết kế dành riêng cho các game thủ muốn mở rộng tiềm năng của bảng điều khiển hoặc PC bằng cách lưu thư viện trò chơi của họ theo hình thức di động. Giờ đây, với ổ cứng WD Balck P10, bạn có thể lái trò chơi của mình theo cách bạn chọn.

Xem thêm nhiều tính năng của sản phẩm tại đây: https://eascs.com.vn/sanpham/wd-black-p10-game-drive

Như vậy chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn top 3 ổ cứng di động 2TB được đánh giá cao trong 2020 bởi các tín đồ “yêu công nghệ”, còn chần chừ gì nữa mà không mua ngay sản phẩm phù hợp để phục vụ cho công việc ngay nhé.

Call Now Button