Lý do nên đăng ký Payoneer? Hướng dẫn tạo tài khoản Payoneer miễn phí

PayPal hiện đang là hình thức thanh toán quốc tế được rất nhiều người sử dụng để nhận tiền hoa hồng từ những công ty nước ngoài. Thuận tiện thật đấy nhưng khi dùng PayPal lại kèm theo nhiều phiền toái như dễ limit, dễ bị khóa tài khoản hoặc chi phí giao dịch cao. Với sự ra đời của thẻ Payoneer, giờ đây nhận thanh toán từ công ty nước ngoài đã trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn nhiều. Vậy Payoneer mang đến những lợi ích gì? Bài viết sau đây, EAVN sẽ hướng dẫn tạo tài khoản Payoneer miễn phí nhanh chóng.

Tài khoản Payoneer là gì?

Ra đời 2005, Payoneer được biết tới là công ty chuyên cung cấp các giải pháp thanh toán cho cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ thanh toán quốc tế. Công ty Payoneer có trụ sở tại New York và đã được cấp phép đăng ký thành viên MasterCard trên toàn thế giới.

hướng dẫn tạo tài khoản Payoneer

Các dịch vụ Payoneer cung cấp bao gồm dịch vụ thanh toán toàn cầu, thanh toán trả trước, ví điện tử và dịch vụ tiền gửi tới các ngân hàng nội địa trên toàn thế giới. Sau gần 10 năm hoạt động, Payoneer chiếm được ưu thế và cạnh tranh trực tiếp với nhiều doanh nghiệp cùng ngành như PayPal hay Western Union…

Thẻ Payoneer có hình dáng là chiếc Mastercard tương tự như thẻ ATM của các ngân hàng hiện nay. Thẻ này liên kết với tài khoản Payoneer nên bạn sẽ dễ dàng sử dụng để thanh toán hoặc rút tiền. Khi sở hữu số tài khoản Payoneer, bạn có thể thực hiện rút tiền thông qua ngân hàng tại Việt Nam.

Số tiền rút về sẽ được quy đổi thành VNĐ, trong những trường hợp muốn nhận tiền với định giá là USD thì bạn cần nâng cấp thẻ Payoneer lên hạng VIP và tạo tài khoản USD ở Việt Nam.

So sánh Paypal và Payoneer cái nào tốt hơn?

Mặc dù Paypal đang sử dụng nhiều nhất hiện nay nhưng thực sự thì chi phí giao dịch của Paypal quá cao trong khi Payoneer ra đời sau nhưng lại có ưu điểm về phí rút miễn phí bên cạnh đó tốc độ rút của thẻ nhanh hơn so với Paypal rất nhiều. Vì vậy, hiện nay Payoneer đang là ví được được sử dụng hàng đầu trong cộng đồng MMO Việt Nam.

Đăng ký tài khoản Payoneer có mất phí không?

Điều tuyệt vời là việc đăng ký tài khoản Payoneer sẽ hoàn toàn miễn phí nên bạn thoải mái đăng ký.

Tại sao nên sử dụng thẻ Payoneer?

Nhanh chóng nhất trong số những hình thức rút tiền quốc tế

Không phải ngẫu nhiên mà Payoneer được đánh giá là hình thức nhanh chóng nhất trong số những phương pháp rút tiền quốc tế phổ biến hiện nay. Khi tiến hành rút tiền từ website kiếm tiền online quốc tế thì trong ngày tiền đã về tài khoản của bạn ở Việt Nam. Đây là ưu điểm mà Paypal không thể nào bắt kịp so với Payoneer.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình

Hiện Payoneer có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và giải quyết vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện giao dịch. Nếu gặp bất kỳ khó khăn gì trong khi sử dụng tài khoản Payoneer thì cộng đồng Payoneer Việt Nam sẽ hỗ trợ cho bạn.

Tiện lợi và dễ sử dụng

Có thể khẳng định, nhờ những ưu điểm nên Payoneer đã thu hút trên 90% dân Affiliate và MMO trở thành thành viên của cộng động này. Sử dụng Payoneer để thanh toán với thao nhanh gọn, không hề phức tạp và không mất nhiều thời gian chờ đợi như những hình thức khác.

Để đăng ký tài khoản Payoneer cần chuẩn bị gì?

Để đăng ký Payoneer, bạn chuẩn bị một số thứ dưới đây. Nhưng luôn nhớ rằng điều kiện đầu tiên là phải trên 18 tuổi. Nếu bạn chưa đủ 18 tuổi thì hãy mượn thông tin của những người thân.

  • 1 địa chỉ email bạn chưa từng đăng ký tài khoản Payoneer – tốt nhất là email hay sử dụng.
  • CMND, căn cước công dân (hoặc hộ chiếu hoặc bằng lái)
  • Bạn có tài khoản ngân hàng nội địa (ATM) ở Việt Nam (Chú ý tài khoản bình thường không phải là thẻ VISA hay Master).

Địa chỉ nhận thẻ Payoneer về và số điện thoại của bạn. Lưu ý địa chỉ nên dễ tìm không ngóc ngách. Để tránh bị thất lạc thẻ thì tốt nhất nên đến trực tiếp bưu điện để nhận thẻ.

Hướng dẫn tạo tài khoản Payoneer miễn phí nhận ngay 25$

Bước 1: Đăng ký tài khoản:

Bạn truy cập vào trang đăng ký của Payoneer sau đó đăng ký tài khoản bằng cách làm theo hướng dẫn bên dưới (bạn sẽ được nhận 25$ khi đăng ký).

Link đăng ký tại đây.

Bước 2: Điền thông tin:

Điền đầy đủ thông tin chính xác như: họ tên, email và ngày sinh,… Lưu ý, thông tin cung cấp cho Payoneer phải hoàn toàn chính xác. Nếu phát hiện thông tin giả, Payoneer sẽ khóa thẻ bạn vô thời hạn.

hướng dẫn tạo tài khoản Payoneer

Bước 3: Điền thông tin bảo mật:

Viện điền thông tin bảo mật sẽ giúp tài khoản được bảo vệ hoàn hảo. Trong bước này, khi điền mật khẩu cần chọn mật khẩu riêng, có ít nhất 7 ký tự gồm 1 chữ cái Latin và 1 chữ số từ 0 đến 9.

Bước 4: Điền thông tin tài khoản:

hướng dẫn tạo tài khoản Payoneer

Đây là một trong  bước quan trọng nhất trong cả quá trình đăng ký Payoneer. Ở bước này, bạn cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng của mình bao gồm nội dung:

  • Loại tài khoản
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Tiền tệ: Mặc định VNĐ.

Ngay sau khi liên kết ngân hàng, phần đăng ký hoàn tất. Bạn vui lòng chờ để Payoneer xem xét và duyệt tài khoản. Bạn có thể liên hệ bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng để họ kiểm tra tình trạng tài khoản của bạn.

Khoảng vài ngày sau bạn sẽ nhận được email nội dung như thế này:

hướng dẫn tạo tài khoản Payoneer

Nghĩa là bạn đã hoàn thành xong đăng ký. Giờ đây bạn có thể đăng nhập Payoneer với thông tin:

  • Tên đăng nhập: email đăng ký
  • Mật khẩu: nhập lúc đăng ký.

Cách nạp tiền/ chuyển tiền vào Payoneer

Sau đăng ký Payoneer và nhận thẻ, nhiều người sẽ thắc mắc không biết làm thế nào để nạp tiền vào thẻ. Câu trả lời cho vấn đề này là không thể. Với Payoneer, bạn không thể nạp tiền dưới mọi hình thức, tài khoản này chỉ dùng để nhận tiền từ nơi khác chuyển vào hoặc từ tài khoản Payoneer với nhau.

Do vậy, nếu không nhận tiền từ công ty nước ngoài, không làm MMO, thì bạn nên cân nhắc trước khi đăng ký Payoneer để không mất phí trong quá trình sở hữu thẻ.

Đăng ký tài khoản Payoneer không hề khó nhưng lợi ích nó mang lại rất lớn cho những ai đang có nhu cầu nhận tiền hoặc thanh toán quốc tế. Hy vọng với hướng dẫn tạo tài khoản Payoneer sẽ giúp bạn đăng ký thành công và hiểu rõ hơn về thẻ Payoneer.

Call Now Button