Lịch sử hình thành

Công ty TNHH TMDV Ánh Minh Cường (AMC) thành lập năm 2004. Hơn 12 năm phát triển tại thị trường Công nghệ thông tin Việt Nam, AMC khẳng định tên thương hiệu của mình và có được nhiều niềm tin từ phía đối tác – khách hàng.

AMC luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ tiên tiến, và đã trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy và được yêu thích nhất. AMC luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng từ các nhà sản xuất, chất lượng luôn được đảm bảo và mức giá phù hợp trong môi trường cạnh tranh.

Lĩnh vực hoạt động

Công ty TNHH TMDV Ánh Minh Cường (AMC) là một trong những nhà phân phối chính thức cho các dòng sản phẩm công nghệ, dịch vụ và giải pháp về bộ nhớ, dữ liệu và các dịch vụ đi kèm.

AMC có danh mục sản phẩm phong phú độc quyền đến từ các hãng sản xuất hàng đầu thế giới như Samsung, Toshiba, Toshiba, Peplink, Trendnet, WD……sẽ luôn đem đến cho quý khách sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu. AMC có bộ phận nghiên cứu và phát triển giải pháp sẽ giúp quý khách giải quyết những vấn đề liên quan đến lưu trữ và xử lý dữ liệu.

Nguồn nhân lực

Một tổ chức phát triển bền vững luôn cần có một đội ngũ nhân lực tốt về chất và lượng. Chính vì quan niệm đó mà đội ngũ nhân lực của AMC luôn được chọn lọc kỹ càng trước khi trải qua các quá trình đào tạo.

Chúng tôi cập nhật thường xuyên những kiến thức sản phẩm mới nhất, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn kỹ thuật và tác phong giao tiếp với khách hàng luôn được chú trọng. Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình.

ETERNAL ASIA VIỆT NAM - PHÂN PHỐI THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

HỒ CHÍ MINH

Unit 702 Nguyễn Lâm Tower, 133 Dương Bá Trạc, Q.8

HÀ NỘI

Căn nhà B5 khu nhà X1 Ngõ 17 Hoàng Ngọc Phách, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa

ĐÀ NẴNG

Synology DiskStation DS918+ 391/4 Nguyễn Văn Linh, P.Thạc Gián, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng