Giá ổ cứng SSD Phong Vũ là bao nhiêu ? Có nên mua ổ cứng SSD Phong Vũ ?

Giá ổ cứng SSD Phong Vũ sẽ rơi vào khoảng tầm bao nhiêu?

Là một đại lý chuyên phân phối các sản phẩm và linh kiện máy tính từ lâu đời, Phong Vũ được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu mua các sản phẩm điện tử như ổ cứng SSD. Vậy giá của các loại ổ cứng SSD tại Phong Vũ sẽ như thế nào? Có gì khác giữa các mức giá và làm sao để lựa chọn được ổ cứng SSD với mức giá tốt nhất?

giá ổ cứng ssd phong vũ

Nhiều khách hàng khi có nhu cầu trang bị các ổ cứng SSD thường tìm đến Phong Vũ để tham khảo về giá bán cũng như các loại ổ cứng SSD khác nhau. Đặt niềm tin vào Phong Vũ, người dùng cũng mong muốn lựa chọn cho mình những dòng sản phẩm SSD vừa túi tiền, phù hợp với nhu cầu của mình.

Song, trên thực tế, thật khó để có thể nói chính xác giá ổ cứng SSD Phong Vũ là bao nhiêu bởi sẽ có nhiều tiêu chí khác nhau ảnh hưởng đến giá ổ cứng SSD tại Phong Vũ mà bạn cũng cần biết, cụ thể:

1/ Giá ổ cứng SSD theo hãng sản xuất

Có rất nhiều “ông lớn” khác nhau trong ngành công nghiệp công nghệ tham gia vào thị trường sản xuất các ổ cứng SSD, phải kể đến như Samsung, Intel, Kingston, Sandisk, Crucial…

Với những công nghệ khác nhau được tích hợp trong từng sản phẩm cùng với độ uy tín và tin tưởng khác nhau, các sản phẩm ổ cứng SSD cũng được chào bán với nhiều mức giá khác nhau tùy theo công nghệ và bộ vi xử lý được tích hợp kèm sản phẩm cũng như độ uy tín của mỗi thương hiệu.

Ở phân khúc cao cấp, giá ổ cứng SSD của Intel hay Samsung thường sẽ có mức giá cao hơn, dao động từ 1,5 triệu đồng đến vài chục triệu đồng cho nhu cầu sử dụng từ văn phòng và cao hơn.

Phân khúc tầm trung như các loại ổ cứng SSD của Kingston, Kingmax, Crucial có giá dao động trong khoảng từ 1 triệu đồng đến hơn 2 triệu.

Phân khúc giá rẻ với những cái tên như Gigabyte, Crucial, Patriot…sẽ có mức giá mềm hơn với tầm giá khoảng dưới 1 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một ổ cứng SSD giá rẻ cho riêng mình rồi.

giá ổ cứng ssd phong vũ

2/ Giá ổ cứng SSD theo dung lượng

Ngoài thương hiệu thì dung lượng cũng là một yếu tố xác định mức độ chênh lệch về giá ổ cứng SSD. Với công nghệ lưu trữ mới, tích hợp nhiều tính năng vượt trội, cùng với bộ vi xử lý hiện đại, có thể nói, sự chênh lệch về giá của các ổ cứng SSD sẽ thay đổi rõ rệt tính trên từng GB, theo đó:

– Các ổ cứng SSD dung lượng 120 GB – 128 Gb sẽ có giá nằm trong khoảng từ  700 nghìn đồng đến 1,7 triệu.

– Từ 1 triệu đồng đến 7 triệu đồng sẽ là mức giá chào bán cho các sản phẩm ổ cứng SSD dung lượng 240 GB – 512 GB.

– Và các sản phẩm ổ cứng SSD 1TB trở lên sẽ rơi vào trong tầm giá từ 4 triệu đồng trở lên.

3/ Chọn mua ổ cứng SSD giá như thế nào là phù hợp?

Sẽ không thể nói được rằng bạn nên mua một ổ cứng giá 700 ngàn hay 4 triệu đồng bởi tất cả những điều đó phải phụ thuộc vào ngân sách và nhu cầu sử dụng ổ cứng SSD của bạn.

Hãy cố gắng ưu tiên lựa chọn các sản phẩm ổ cứng SSD theo đúng nhu cầu của bạn trước khi quan tâm về giá. Vì đã có rất nhiều trường hợp tuy mua được ổ cứng với mức giá rẻ nhưng lại không đáp ứng đúng nhu cầu mong muốn, dẫn đến tình trạng phải tốn thêm tiền để nâng cấp lại ổ cứng phù hợp hơn, làm tổn thất chi phí nhiều hơn cho bạn.

Chính vì vậy, nếu giá tiền chênh lệch ở mức bạn có thể chấp nhận được, hãy cố gắng lựa chọn những sản phẩm đúng với nhu cầu sử dụng của mình hơn là quan tâm đến yếu tố giá rẻ.

Ví dụ, với nhu cầu sử dụng ở mức độ văn phòng bình thường, sử dụng Office và các ứng dụng cơ bản, và bạn chỉ muốn tăng tốc máy tính của mình hơn 1 chút và giảm thiểu tình trạng lỗi xử lý thông tin trên máy thì những ổ cứng SSD từ 240GB trở xuống đã có thể đáp ứng được yêu cầu đó.

Tuy nhiên, nếu nhu cầu sử dụng máy của bạn ở mức cao hơn, cần xử lý thông tin nhanh, làm việc với các phần mềm đồ họa phức tạp hay đơn giản là bạn chỉ muốn rebuild cho dàn máy gaming của mình thì hãy cân nhắc các dòng sản phẩm ổ cứng SSD từ 512GB trở lên nhé.

4/ Làm sao để mua được ổ cứng SSD với giá tốt hơn?

giá ổ cứng ssd phong vũ

Sau khi tham khảo giá ổ cứng SSD Phong Vũ và lựa chọn được sản phẩm phù hợp, có một cách khác để bạn có thể mua được sản phẩm ưng ý với mức giá tốt hơn đó là mua trực tiếp từ các đại lý phân phối độc quyền của hãng.

Những đại lý này là những đại lý được các hãng ủy quyền phân phối sản phẩm tại thị trường Việt Nam hay còn được gọi là đại lý F1, có nhiệm vụ cập nhật và nhập kho các sản phẩm cảu hãng, từ đó trở thành nơi phân phối chính cho hầu hết các đại lý con khác trong nước. Chính vì vậy mà giá bán ở các đại lý độc quyền này cũng sẽ được ưu đãi tốt hơn.

Một số đại lý độc quyền của các hãng mà bạn có thể tham khảo như:

– Đại lý Ánh Minh Cường (AMC) – đơn vị phân phối độc quyền ổ cứng SSD của Samsung.

– Các đại lý của Intel:

ESYS Technologies JSC

Đại lý Viết Sơn

Đại lý G.C.C

– Các đại lý của Kingston:

Đại lý FPT

Đại lý Minh Thông

Đại lý PSD

Đại lý Vĩnh Xuân

Công ty TNHH TMQT Thủy Linh – đại lý phân phối các sản phẩm ổ cứng ADATA và Kingmax

Nếu đã xác định được sản phẩm ổ cứng SSD cần mua, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các đại lý phân phối chính thức của hãng ở trên để dễ dàng sỡ hữu các sản phẩm ổ cứng SSD giá tốt hơn và được bảo hành trực tiếp từ các hãng nhé.

Còn nếu bạn vẫn chưa xác định được sẽ mua ổ cứng SSD của hãng nào thì các sản phẩm của Phong Vũ sẽ cho các bạn cái nhìn tổng quan hơn về các sản phẩm SSD với mức giá cụ thể để bạn tiện lựa chọn nhé.

Chúc các bạn sớm lựa chọn được những sản phẩm ổ cứng SSD giá tốt với trải nghiệm tốt nhất nhé !    

Call Now Button