Faceplay – ứng dụng ghép mặt miễn phí vào video Trung Quốc hot nhất

Thời gian gần đây, một ứng dụng với tên gọi FacePlay đang là hiện tượng gây sốt cộng đồng mạng đặc biệt trên TikTok. Đây là một app ghép mặt miễn phí vào video cổ trang Trung Quốc. Nếu bạn chưa biết đến app này thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để bắt kịp trend TikTok 2021.

FacePlay là gì? Có tính năng gì nổi bật?

faceplay

FacePlay là ứng dụng ghép mặt vào các video cổ trang Trung Quốc rất hot trend TikTok trong thời gian gần đây với nhiều tính năng nổi bật như: Thêm ảnh hoặc chụp ảnh và tự động ghép mặt vào clip cổ trang với kho video rất đa dạng và thú vị.

Thông tin app FacePlay:

  • Nền tảng: iOS 10.0 trở lên
  • Dung lượng: iOS: 120.2MB
  • Loại ứng dụng: ứng dụng video và ảnh
  • Nhà phát hành: INNOVATIONAL TECHNOLOGIES LIMITED

Các tính năng chính của FacePlay

  • Ghép ảnh khuôn mặt vào các video cổ trang Trung Quốc.
  • Công nghệ AI tự động ghép mặt vào video mà không cần chỉnh sửa.
  • Cung cấp nhiều video cổ trang Trung Quốc đa dạng để bạn lựa chọn.

Xem thêm: Chơi Tiktok kiếm được tiền bằng Timebucks

Cách tải và cài đặt app FacePlay ghép mặt miễn phí

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải tải ứng dụng FacePlay về điện thoại rồi cài đặt như bình thường.

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn vào nút Get Started để bắt đầu sử dụng ứng dụng. Lúc này sẽ chuyển sang giao diện chụp khuôn mặt hoặc sử dụng khuôn mặt có sẵn từ album ảnh. Lưu ý, bạn nên chụp ảnh trực tiếp để lấy nhanh được khuôn mặt và ảnh chụp cần chính diện.

faceplay

Nhận diện xong khuôn mặt thì chọn Confirm để xác nhận.

Bước 3: Nếu hiển thị thông báo trả phí thêm video thì nhấn vào biểu tượng dấu X để tắt đi và vào giao diện chính. Phần ảnh chụp khuôn mặt được lưu lại trong ứng dụng. Bạn ấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

Tiếp đến, chọn cách thức tạo tài khoản để dùng FacePlay. Lưu ý, mỗi ngày bạn chỉ có 8 lượt ghép mặt vào video với 1 tài khoản miễn phí.

faceplay

Bước 4: Quay trở lại giao diện chính, nhấn vào các danh mục video bên trên để chọn video ghép mặt mình. Lưu ý, tìm tới các video không có biểu tượng đánh dấu hình tròn và hình ngũ giác vì cần trả phí để sử dụng. Hiện tại, số lượng video miễn phí trong ứng dụng còn khá ít.

Bước 5: Chọn được video thì bạn nhấn vào để sử dụng. Lúc này, bạn  nhìn thấy khuôn mặt đã chụp lúc trước. Nếu muốn dùng khuôn mặt khác thì ấn vào biểu tượng dấu cộng. Các khuôn mặt hiện bên dưới để bạn thay đổi. Nhấn Start Making để tạo video ghép khuôn mặt bạn.

faceplay

Bước 6: Chờ một lúc để app phân tích khuôn mặt rồi ghép mặt bạn vào video. Quá trình này sẽ diễn ra trong vài phút và sẽ phụ thuộc vào cấu hình điện thoại của bạn nữa.

faceplay

Để tải video xuống album ấn vào nút Save.

Nói tóm lại, FacePlay xứng đáng là ứng dụng không thể thiếu dành cho những bạn fan hâm mộ phim Trung Quốc và muốn tạo ra các clip vui nhộn, bắt kịp trend TikTok. Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn đến bạn cách dùng app Faceplay thay đổi khuôn mặt, đang hot trên TikTok! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của https://anhminhcuong.vn!

Call Now Button