Đánh giá Synology DS119j về tính năng

NAS Synology DS119j đa dạng về mặt tính năng, mạnh mẽ về mặt cấu hình và thăng hoa với nền tảng ứng dụng cực tốt. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đánh giá Synology DS119j cụ thể, cùng tham khảo nhé.

Đánh giá Synology DS119j 

Thiết bị NAS đầu tiên cho người mới

review ds199j

Theo đại diện Synology, Synology DS119j được thiết kế để trở thành lựa chọn lý tưởng cho người dùng NAS lần đầu với các tính năng phần mềm linh hoạt, giao diện trực quan và mức giá hợp lý.

Thiết bị lưu trữ Synology DS119J là giải pháp lưu trưc mạng lý tưởng cho người dùng cá nhân. Nhanh chóng nhưng tiết kiệm điện năng, mang lại một trải nghiệm quản lý dữ liệu trực quan với tốc độ truyền dữ liệu tuyệt vời, tiêu thụ điện năng cực kỳ hấp dẫn.

Xem giá DS119j bao nhiêu tiền tại đây: https://eascs.com.vn/sanpham/synology-ds119j

Hiệu suất nhanh, mức tiêu thụ điện thấp

DS119j đóng vai trò là máy chủ đa phương tiện cho gia đình. Người dùng dễ dàng chia sẻ hình ảnh với bạn bè, hoặc truyền phát trực tiếp các tập tin nhạc và video sang các thiết bị di động hay những chương trình giải trí đa phương tiện.

Được thiết kế riêng cho môi trường hộ gia đình, Synology DS119j chỉ tiêu thụ 5,01W ở chế độ hibernate, và 10,04W ở chế độ vận hành đầy đủ – trong khi 1 máy tính xách tay có thể tiêu thụ hơn 45W. Hơn thế nữa, thiết kế giảm tiếng ồn giúp thiết bị được vận hành siêu êm so với những thiết bị cùng loại.

Synology DS119j chạy trên DiskStation Manager, hệ điều hành nâng cao và trực quan cho những thiết bị Synology NAS, với nhiều ứng dụng giúp nâng cao năng suất công việc.

Thiết bị lưu trữ Nas Synology DS119J có thể gắn được 1 HDD dung lượng đến 14TB. Sử dụng Chip Dual Core 800 MHz và RAM 256MB. Cho tốc độ lý tưởng hơn 108Mbps và chỉ tiêu thụ 10.04W điện năng khi hoạt động, còn ở chế độ ngủ đông là 5.01W. Điều tuyệt vời là Synology DS119j sẽ là cloud để đồng bộ dữ liệu từ các thiết bị máy tính và điện thoai. Đảm bảo cho bạn luôn có dữ liệu cập nhật trên nhiều thiết bị khác nhau.

Phim/ nhạc/ ảnh lưu trên Synology DS119J có thể dễ dàng chia sẻ cho bạn bè và người thân bằng đường dẫn chuyên nghiệp.

Thiết bị lưu trữ Synology DS119J cung cấp cho người dùng giải pháp ghi hình lên đến 5 camera IP. Đảm bảo việc giám sát được an ninh với các chế độ cảnh báo thông minh tuỳ chọn. Ví dụ, khi có vật thể lạ hay chuyển động bất thường, Synology DS119J sẽ kích hoạt còi báo động, đèn sáng và gửi thông tin đến điện thoại để bạn có phươn án xử lý kịp thời.

Hình ảnh tổng thể các góc cạnh của NAS Synology DiskStation DS119j

Đánh giá Synology DS119jĐánh giá Synology DS119j Đánh giá Synology DS119j Đánh giá Synology DS119j Đánh giá Synology DS119j

Với những review Synology DS119j trên đây, hy vọng người dùng sẽ có cái nhìn khách quan về sản phẩm và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Call Now Button