Đánh giá DDR3 Transcend? dùng cho PC và Laptop được không?

Transcend là thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan chuyên sản xuất các thiết bị điện tử bao gồm các loại RAM, thẻ nhớ, USB, ổ cứng gắn ngoài (StoreJet), ổ cứng thể rắn (SSD) và các loại sản phẩm công nghiệp để đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đánh giá DDR3 Transcend để người dùng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm Dram của hãng Transcend.

Đánh giá DDR3 Transcend sử dụng có tốt không?

ddr3 transcend

Được thiết kế cho PC, Notebook hay các dòng Laptop, các module bộ nhớ DDR3 Transcend đa dạng nhiều mức dung lượng gồm 4GB, 8GB, 16GB và 32GB. Cung cấp tất cả các ưu điểm tốt nhất của bộ nhớ RAM chuẩn DDR3 nhanh và hoàn toàn tương thích với các loại máy hiện nay. Transcend DDR3 là một trong các sản phẩm phù hợp với túi tiền của người dùng, đối với người dùng phổ thông.

Bộ nhớ DDR3 Transcend cung cấp sự kết hợp tốt nhất về tốc độ, độ tin cậy và độ ổn định, Bộ nhớ Dram Transcend DDR3 được xây dựng với các chip DRAM có thương hiệu chất lượng cao và được chọn lọc thông qua quá trình kiểm tra về chất lượng để đảm bảo đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của hãng Transcend.

Có thể bạn quan tâm: SSD Transcend nên mua không?

Các sản phẩm DDR3 Transcend đang được ưa chuộng

ddr3 transcend

Với dung lượng lưu trữ của DRAM DDR3 đạt được lên đến 8GB nên người dùng có thể khởi động cùng lúc nhiều ứng dụng mà không lo bị treo máy.

Điện năng tiêu thụ của DRAM chỉ 1.5V, nhờ đó, khi nâng cấp RAM Transcend JetRAM DDR3 1600 SO-DIMM, bạn sẽ có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 40%, nâng cao tuổi thọ cho máy tính một cách hiệu quả.

Với những đánh giá DDR3 Transcend trên đây, có thể nhận thấy các mô đun bộ nhớ DDR3 của Transcend là sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng muốn cân bằng hiệu suất, trách nhiệm môi trường và tiết kiệm chi phí.

Hiện tại DDR3 Transcend đang được phân phối chính thức tại EAVN.

ETERNAL ASIA VIỆT NAM - PHÂN PHỐI THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

HỒ CHÍ MINH

Unit 702 Nguyễn Lâm Tower, 133 Dương Bá Trạc, Q.8

HÀ NỘI

Căn nhà B5 khu nhà X1 Ngõ 17 Hoàng Ngọc Phách, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa

ĐÀ NẴNG

Synology DiskStation DS918+ 391/4 Nguyễn Văn Linh, P.Thạc Gián, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Call Now Button