Hướng dẫn cách nhận 2 sim 4G ITelecom miễn phí 2021

Sim 4G ITelecom – Vinaphone May77 3GB/ngày còn gọi là gói cước May là gói cước với chi phí khá rẻ của nhà mạng ITelecom mới vào Việt Nam gần đây. Đặc biệt sử dụng hạ tầng và sóng nhà mạng lớn nhất Việt Nam đó là Vinaphone. Do đó, rất phù hợp với rất nhiều đối tượng sử dụng. Tuy nhiên, sim Itel hay ITelecom lại còn khá lạ lẫm so với nhiều người. Hiểu được điều đó, EAVN chia sẽ đến bạn một số thông tin về loại sim này thông qua bài viết dưới đây.

Sim 4G ITelecom là gì?

sim 4g itelecom

Sim ITelecom thuộc công ty cổ phần Đông Dương Telecom – là một nhà mạng ảo đầu tiên được cấp phép hoạt động tại Việt Nam và hoạt động dựa trên hạ tầng của mạng Vinaphone và chỉ có 1 đầu số duy nhất 087.

Lý do ITelecom được gọi là nhà mạng di động ảo là bởi ITelecom hoạt động dựa trên cơ sở hạ tầng có sẵn của Vinaphone. Với việc sử dụng cơ sở hạ tầng có sẵn này sẽ giúp cho nhà mạng tập trung vào phát triển các dịch vụ, nâng cao sự cạnh tranh nhờ đó mà mạng lại hiệu quả, thu hồi vốn nhanh và dễ dàng.

Để tư vấn đăng ký sử dụng nhà mạng và mua sim 4G ITelecom đầu số 087 của Itelecom bạn liên hệ theo số điện thoại hotline: 1900 1087

Sim Itelecom có độ phủ sóng như thế nào?

Đầu số 087 của nhà mạng này mang lại cho người sử dụng: chế độ chăm sóc khách hàng rất tốt, các gói ưu đãi về cước cuộc gọi, nhạc chờ hay cước data… Khi có bất kỳ thắc mắc nào của nhà mạng đều được tổng đài hỗ trợ được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất.

Độ phủ sóng là một trong những yếu tố mà nhiều người dùng quan tâm khi sử dụng Sim 4G Itelecom. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi nhà mạng này sử dụng cơ sở hạ tầng có sẵn nhà mạng VinaPhone nên cứ nơi nào có sóng của Vina đều hoàn toàn có thể sử dụng một cách ổn định. Trong khi đó nhà mạng Vinaphone được xem là nhà mạng lớn, có độ phủ sóng khắp nơi trên toàn quốc nên đi đâu bạn cũng có thể dùng được.

Cách nhận 2 sim 4G ITelecom miễn phí, bạn có biết?

Nhằm kích cầu thị trường, ITelecom đang phát hành Sim miễn phí để mọi người dùng đều có thể trải nghiệm 4G của nhà mạng này. Để nhân sim miễn phí, đầu tiên bạn truy cập vào link https://simmienphi.xyz/home

sim 4g itelecom
  • Tại đây, nhấn vào dòng “NHẬN SIM MIỄN PHÍ”.
  • Tiếp theo, bạn điền đầy đủ thông tin, đặc biệt là số điện thoại. Trong mục “Số lượng sim muốn nhận” thì tùy thuộc vào bạn, bạn chọn 1 hoặc 2 sim. Điền thông tin rồi nhấn “NHẬN MIỄN PHÍ”.
sim 4g itelecom
  • Khi thấy trang web xuất hiện thông báo “Đăng ký nhận sim thành công” thì đx hoàn thành rồi đó.

Bạn có thể đọc thêm thông tin của sim trong ảnh bên dưới hoặc trong trang web bạn đăng ký nhận sim.

sim 4g itelecom

Cách kích hoạt sim 4G ITelecom

Soạn tin: DK ITEL gửi 8968 sau đó khởi động lại điện thoại di động là đã có 1GB Data tốc độ cao 4G truy cập internet. Ngoài ra, nạp 77,000đ và soạn DK MAY gửi 8968 sẽ nhận ngay ưu đãi:

  • 3GB/ngày (90Gb/tháng)
  • Miễn phí cuộc gọi nội mạng Vinaphone & Itelecom < 20 phút (tối đa 1000 phút)
  • Sim Itelecom dùng sóng và thẻ nạp VinaPhone.

Ưu tiên tặng sớm cho khách hàng ở 9 tỉnh: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Bình Dương, Hồ Chí Minh, Long An và Đồng Nai.

Ngoài những nhà mạng như Vinaphone, Mobiphone, Viettel, Vietnammobile hay Gmobile thì ITelecom sẽ là mạng di động thứ 6 có tại Việt Nam. Với những ưu điểm trong việc sử dụng công nghệ mạng di động ảo và các gói cước giá rẻ hấp dẫn thì Sim 4G ITelecom sẽ có được chỗ đứng trong tương lai.

Call Now Button