AMC Pacific

Sản phẩm

Ổ cứng ngoài WD My Book Pro desktop

Mã sản phẩm:

Chi tiết sản phẩm: Là thiết bị lưu trữ ngoài nhanh nhất của WD dành cho các nhà sáng tạo chuyên nghiệp.
- Dung lượng: 6TB, 8TB,10TB,12TB, 16TB
- Tích hợp 2 cổng Thunderbolt 20Gb/s nên truyền tập tin và chỉnh sửa trực tiếp trên thiết bị rất nhanh chóng.
- Sử dụng 2 ổ đĩa WD Black hỗ trợ RAID  cho hiệu suất cao.
- Khả năng mở rộng dung lượng qua 2 cổng USB 3.0

Liên hệ

AMC PACIFIC

Chi tiết sản phẩm

Tăng tốc sự sáng tạo của bạn

Được thiết kế đặc biệt dành cho người dùng chuyên nghiệp và dữ liệu chuyên sâu sáng tạo, My Book Pro là giải pháp lưu trữ ngoài nhanh nhất của WD. Với dung lượng lưu trữ lên đến lớn (6TB, 8TB, 12TB,12TB,16TB) và tốc độ truyền nhanh, tập tin lớn có thể được sao lưu, chuyển giao và chỉnh sửa nhanh hơn bao giờ hết. My Book Pro mang lại hiệu suất, độ tin cậy và dễ dàng nhất có thể thiết lập tất cả trong một thiết bị.

Hiệu suất điều khiển. độ tin cậy đã được chứng minh.

Book Pro lưu trữ của tôi kết hợp sức mạnh của hai cổng 20 Gb / s Thunderbolt 2, khả năng tương thích USB 3.0, tâm an--RAID phần cứng và tốc độ của hai 7200 RPM WD Đen ổ đĩa tất cả để đẩy nhanh tiến trình công việc của bạn. Thêm vào đó, nó có thuận tiện cổng phía trước truy cập USB để sạc và điện thoại thông minh đồng bộ, máy tính bảng hoặc máy ảnh trên bay.

Hiệu suất và năng lực

Ổ cúng WD My Book Pro được trang bị với 7200 RPM ổ WD (Đen) SATA, ổ đĩa ưa thích của các chuyên gia sáng tạo, các chuyên gia và người dùng có yêu cầu hiệu suất cao. Với dung lượng lớn công suất và tính năng được tăng cường tối đa hóa hiệu năng hệ thống, các ổ đĩa cho phép bạn dành nhiều thời gian làm những gì bạn yêu thích nhất và ít thời gian chờ đợi.

Kết nối tiên tiến

Nhận được tốc độ truyền dữ liệu lên đến 20 Gb / s với Thunderbolt 2 công nghệ và dây chuyền lên đến sáu thiết bị Thunderbolt. Bổ sung không có tác động trên tốc độ thông lượng. Cho dù bạn có hai màn hình chất lượng 4K trên máy trạm của bạn, thiết bị lưu trữ bổ sung, máy tính bảng và máy ảnh tất cả đều có thể được kết nối cùng một lúc.

Phần cứng RAID

Bởi vì RAID được xử lý bởi các thiết bị My Book Pro, giúp cho việc tắc nghẽn dữ liệu được giảm bớt và thông lượng được cải thiện không có tác động đến hiệu suất CPU của máy tính của bạn.

Tùy chọn cấu hình tùy chỉnh:

 • RAID 0 (Default) - Stripes dữ liệu của bạn trên cả hai ổ đĩa. Điều này cung cấp hiệu suất tốt nhất với tăng thông lượng và tiêu chuẩn an ninh.
 • RAID 1 - Tiết kiệm năng lực để viết một bản sao của tập tin của bạn trên ổ đĩa thứ hai cho tăng cường bảo vệ dữ liệu của bạn.
 • JBOD - Cho phép máy tính của bạn để xem và sử dụng hai ổ đĩa như khối lượng riêng.

Sự lựa chọn chuyên nghiệp

My Book Pro được thiết kế cho các cộng đồng sáng tạo như nhiếp ảnh gia, người phụ trách hình ảnh, kiến ​​trúc sư, kỹ sư, các nhà xuất bản máy tính để bàn, quay phim, biên tập âm thanh và bất cứ ai làm việc với các tập tin kỹ thuật số dữ liệu chuyên sâu.

 • Củng cố các tập tin quan trọng của bạn và nội dung số.
 • Chuyển nhanh với Thunderbolt 2 hoặc USB 3.0.
 • Sao lưu với Apple Time Machine ™ hoặc phần mềm tương thích.
 • Dễ dàng cài đặt ngay ra khỏi hộp, trước khi định dạng cho Mac® OS X.
 • Định dạng cho Mac , có thể được định dạng lại cho Windows.
 • Kiểm soát hoàn toàn với WD ổ Utilities, để quản lý các cấu hình RAID, chẩn đoán ổ đĩa chạy và định dạng ổ đĩa của bạn. Không có công cụ cần thiết khi nâng cấp hoặc ổ đĩa trao đổi nóng.
 • Nhiều màn hình 4K có thể được kết nối cùng một lúc.
 • Phía trước gắn cổng USB để kết nối và chuyển các tập tin của bạn trên bay.
 • Store, bảo vệ và điều hướng hình ảnh và video thư viện rộng lớn của bạn.
 • Chỉnh sửa trực tiếp ra khỏi My Book Pro khi lưu trữ máy tính bị hạn chế.

Bình Luận