AMC Pacific

Sản phẩm

Ổ cứng ngoài My Book Duo - 3.5" USB 3.0 Desktop

Mã sản phẩm:

Chi tiết sản phẩm:
-Ổ cứng 2 khay đĩa công nghệ RAID 0/1
- Dung lượng: 4TB, 6TB, 8TB, 12TB ,16TB
- RAID 0 tốc độ truyền dữ liệu đến 290Mb/s
- RAID 1 bảo vệ dữ liệu an toàn
- Sử dụng ổ cứng gắn trong WD Red ổn định 24/7, tiết kiệm điện năng
- Tích hợp phần mềm Acronis sao lưu dữ liệu toàn diện
- Sao lưu đám mây Dropbox
- Bảo vệ dữ liệu an toàn với công nghệ mã hóa phần cứng 256bit.

Liên hệ

AMC PACIFIC

Chi tiết sản phẩm

 

WD My Book Duo

Dòng ổ cứng gắn ngoài WD My Book Duo cung cấp tốc độ truyền tải siêu nhanh, dung lượng lớn, và được tích hợp ổ đĩa WD Red chạy RAID cung cấp các giải pháp lưu trữ an toàn cho tất cả dữ liệu kỹ thuật số của bạn.

Hiệu suất:

Ổ cứng ngoài My Book Duo- được thiết kế với 2 ổ đĩa cung cấp hiệu suất cao với kết nối USB 3.0, tốc độ truyền tải lên đến 290 MB/s . Tối ưu hóa cho môi trường RAID, My Book Duo được tích hợp 2 ổ đĩa WD Red bền bỉ, độ ổn định và hiệu suất ấn tượng. WD Red với công nghệ NASware cho phép dễ dàng tích hợp, vận hành cân bằng và kiểm soát khắc phục lỗi trong môi trường RAID. Cấu hình RAID 0 cho hiệu suất cao và sử dụng tối đa dung lượng. RAID 1 sao lưu bảo vệ an toàn cho dữ liệu của bạn, hoặc bạn có thể sử dụng JBOD với 2 ổ đĩa độc lập.

Sao lưu bảo vệ toàn diện

Phần mềm sao lưu tự động và sao lưu đám mây WD SmartWare Pro tích hợp trên ổ. Các thiết lập tự động và liên tục trong WD SmartWare Pro cho tập tin và thư mục sao lưu nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt với sao lưu đám mây, khách hàng dễ dàng kết nối tới tài khoản Dropbox, dữ liệu trên Dropbox được sao lưu an toàn vào ổ đĩa máy tính và ngược lại. Ngoài ra, với tính năng nâng cao của dòng My Book, WD My Book Duo cũng tích hợp phần mềm sao lưu toàn bộ hệ thống Acronis True Image.

Bảo mật phần cứng và phần mềm

WD My Book Duo được mã hóa phần cứng 256 bit AES và bảo vệ ổ đĩa bằng mật khẩu với phần mềm WD Security

 

 

Bình Luận