AMC Pacific

Sản phẩm

Ổ cứng mạng gắn ngoài My Cloud Mirror - 3.5" Personal Cloud

Mã sản phẩm:

Thông tin chi tiết:
  • Nhà sản xuất : WD
  • Xuất xứ : Thái Lan & Malaysia
  • Dung lượng: 4TB, 6TB, 8TB, 12TB, 16TB
  • Bảo hành : 2 năm  (1 đổi mới 1)
  • Giải pháp lưu trữ đám mây dành cho cá nhân, gia đình & văn phòng nhỏ.
  • Lưu trữ tập trung dữ liệu.
  • Truy cập bất cứ nơi nào từ nhiều thiết bị.
  • Sao lưu dữ liệu cho máy tính Windows & Mac.
  • Sao lưu ảnh, video từ smartphone, tablet,..
  • Phần mềm Sync đồng bộ dữ liệu đến tất cả máy tính. Sử dụng 02 ổ đĩa WD Red hỗ trợ Raid 1.

Liên hệ

AMC PACIFIC

Chi tiết sản phẩm

Ổ cứng mạng gắn ngoài My Cloud Mirror - 3.5" Personal Cloud

là dòng ổ cứng mạng sử dụng công nghê lưu trữ đám mây của Western Digital. WD My Cloud Mirror cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu trên một đám mây riêng . Điểm đặc biệt WD My Cloud Mirror là giảm thiểu tối đa việc mất mát dữ liệu bằng cách 1/2 dung lượng dành cho việc lưu trữ dữ liệu của bạn và 1/2 dung lượng còn lại tạo một bản sao, Và trong trường hợp không chắc rằng một ổ đĩa bị lỗi , dữ liệu của bạn được bảo vệ bởi vì nó được nhân đôi trên các ổ đĩa khác

Đặc tính sản phẩm:

Lưu trữ đám mây

Ổ cứng mạng gắn ngoài My Cloud Mirror cho phép người dùng lưu trữ như hình ảnh, video, file bằng công nghê lưu trữ đám mây, đặc biệt là bạn có thể kết nối với ổ cứng ở bất kì nơi đâu bằng máy tính thông qua My Cloud app hoặc thiết bị di động IOS, Android, Windows Phone.

Bảo mật an toàn mọi dữ liệu 

Ổ cứng mạng gắn ngoài My Cloud Mirror lưu trữ dữ liệu của mỗi người dùng trên một đám mây riêng, tất cả dữ liệu được mã hóa 128bit và truy cập từ xa được bảo mật với giao thức SSL, vì vậy dữ liệu luôn được bảo mật an toàn. Hơn nữa, bạn còn có thể sử dụng tính năng cài đặt mật khẩu cá nhân, để đảm bảo dữ liệu riêng tư không bị truy cập trái phép.

Truy cập nhanh, sao lưu dễ dàng

Ổ cứng WD My Cloud có cổng kết nối Gigabit Ethernet và một bộ xử lý lõi kép cung cấp truyền tải dữ liệu nhanh hơn và truy nhập từ xa liền mạch. Sao lưu dữ liệu cho máy tính PC thông qua Smartware Pro và máy tính Mac với Time Machine. Hơn vậy, ứng dụng My Cloud cài đặt trên máy tính hoặc thiết bị di động cho phép truy cập dữ liệu mọi lúc mọi nơi dễ dàng với tính năng Kéo và thả (Drag & Drop). Ngoài ra, ổ cứng còntích hợp tài khoản Dropbox và một số tài khoản đám mây khác.

Nhân bản dữ liệu

Điểm đặc biệt WD My Cloud Mirror là giảm thiểu tối đa việc mất mát dữ liệu bằng cách 1/2 dung lượng dành cho việc lưu trữ dữ liệu của bạn và 1/2 dung lượng còn lại tạo một bản sao, Và trong trường hợp không chắc rằng một ổ đĩa bị lỗi , dữ liệu của bạn được bảo vệ bởi vì nó được nhân đôi trên các ổ đĩa khác.

 

Bình Luận