AMC Pacific

Sản phẩm

Ổ cứng di động WD My Passport Ultra Metal Edition - 2.5" USB 3.0 Portable

Mã sản phẩm:

Chi tiết sản phẩm:
  • Nhà sản xuất : WD
  • Xuất xứ : Thái Lan & Malaysia
  • Dung lượng: 1TB, 2TB, 3TB, 4TB (NEW)
  • Tình trạng : Mới 100% 
  • Bảo hành : 3 năm  (1 đổi mới 1)

Liên hệ

AMC PACIFIC

Chi tiết sản phẩm

Ổ cứng di động WD Ultra Metal Edition - 2.5" USB 3.0

Là phiên bản vỏ ngoài nguyên khối mạ nhôm có tác dụng bảo vệ tốt hơn cho ổ, chống những va đập hàng ngày và giúp ổ đĩa hoạt động mát hơn. My Passport Ultra Metal Edition nổi bật với thiết kế trang nhã và rất thanh lịch với 3 màu cho khách hàng lựa chọn: vàng champagne, bạc và tím.

Là sản phẩm có thiết kế rất nhỏ gọn chỉ nặng 162 gram và dung lượng 2TB là 240 gram. Đế cao su ở mặt dưới có tác dụng giảm chấn động và chống trượt... thích hợp với người dùng cần sự gọn nhẹ, tính di động cao.

My Passport Ultra Metal Edition có thiết kế nhôm bóng đẹp và mỏng nhẹ

Giao tiếp USB 3.0 với băng thông lên tới 5 Gb/giây, nhanh gấp 10 lần chuẩn USB 2.0, thích hợp cho việc lưu trữ, chia sẻ nội dung giải trí độ nét cao chỉ trong thời gian rất ngắn. My Passport Ultra Metal Edition cũng cung cấp tùy chọn thiết lập mật khẩu bảo vệ và mã hóa dữ liệu phần cứng nhằm chặn đứng nguy cơ rò rỉ dữ liệu cá nhân trong trường hợp ổ cứng thất lạc hoặc mất trộm. 

My Passport Ultra Metal Edition - Bảo mật phần cứng và mật khẩu 

Ngoài ra, sản phẩm vẫn được trang bị phần mềm WD SmartWare Pro với các tính năng thông minh: hỗ trợ lưu trữ trực tuyến Dropbox cho phép đồng bộ dữ liệu giữa máy tính và ổ cứng hoặc sao lưu dữ liệu từ xa, đặt lịch sao lưu, chức năng lọc sao lưu theo ổ, sao lưu lọc file (ví dụ file ảnh, file .docs...trên toàn máy tính mà không cần phải vào từng ổ để lọc sao chép thủ công)... Những tính năng này giúp My Passport Ultra Metal Edition đáp ứng tốt hơn yêu cầu người dùng trong việc sao lưu nhanh, tiết kiệm thời gian và tăng cường bảo mật dữ liệu cá nhân.

Bình Luận