AMC Pacific

Sản phẩm

Ổ cứng di động WD Elements Portable 2.5" USB 3.0

Mã sản phẩm:

Chi tiết sản phẩm:
- Nhỏ gọn
- Dễ dàng sử dụng.
- Kết nối USB 3.0 tốc độ cao.
- Dung lượng: 500GB, 1TB, 1.5GB, 2GB,3GB
- Bảo hành: 2 năm 1 đổi 1

Liên hệ

AMC PACIFIC

Chi tiết sản phẩm

 

Ổ CỨNG GẮN NGOÀI WD ELEMENT 2.5"USB 3.0

Nhỏ gọn, hiện đại, chuyên nghiệp là 3 từ dùng để đánh giá chiếc ổ cứng di động WD Elêmnt 2.5" USB 3.0. Không chỉ có mẫu mã hiện đại mà ổ cứng này còn được trang bị công nghệ tiên tiến, với cổng kết nối USB 3.0 tốc độ cho phép bạn vận hành một cách nhanh chóng. Đặc biệt ổ cứng này còn được cung cấp bản dùng thử miễn phí phần mềm WD SmartWare Pro, cho phép bạn sao lưu dữ liệu vào ổ cứng hoặc sử dụng công nghệ lưu trữ đám mây vào tài khoản Dropbox.
 

 

Đặc điểm nổi bật

- Thiết kế gọn nhẹ, độ bền cao

- Kết nối USB 3.0 và tương thích với USB 2.0

- Hỗ trợ phần mềm WD SmartWare Pro đầy tiện ích

Ổ cứng di động WD Element 2.5" USB 3.0 có kích thước nhỏ gọn giúp người dùng dễ dàng mang theo bên người để sử dụng. Đặc biệt bên trong WD Element còn được thiết kế có độ bền cao, chống va đập và làm tăng tuổi thọ của ổ cứng. 

Với nhiều loại dung lượng lưu trữ 500GB, 1TB, 1.5TB, 2TB, 3TB , Ổ cứng di động WD Element 2.5" USB 3.0 cho bạn lưu trữ thoải mái mà không lo đầy ắp bộ nhớ. Đặc biệt, bạn có thể lưu trữ hình ảnh, nhạc, phim, mà vẫn đảm bảo hiệu năng hoạt động tốt. 

Phần mềm WD SmartWare pro

WD Element cung cấp bản dùng thử miễn phí phần mềm WD SmartWare Pro. Với phần mề này cho phép bạn sao lưu dữ liệu vào ổ cứng hoặc sử dụng công nghệ lưu trữ đám mây vào tài khoản Dropbox. 

Tương thích USB 3.0/2.0

Ngoaù ra, ổ cứng di động WD Element 500 GB còn được trang bị cổng kết nối USB 3.0 và tương thích cả USB 2.0. Với chuẩn USB 3.0 cho tốc độ truyền dữ liệu gấp nhiều lần so với chuẩn USB thông thường

Bình Luận