AMC Pacific

Sản phẩm

Chi tiết sản phẩm

TỐC ĐỘ LÀ MỘT ĐIỀU ĐÁNG LƯU Ý

TỐC ĐỘ BẠN CÓ THỂ ĐẾM TRÊN LÀ TẤT CẢ MỌI THỨ.

Toshiba Q300 Series Solid State Drives cho phép tốc độ 554 MB/s, trao quyền cho bạn chiếm ưu thế. Với những hoạt động cho dù bạn đang chơi Game khó khăn hoặc làm việc thông minh, bạn vẫn có thể làm chủ được tốc độ của hoạt động dữ liệu. Được xây dựng với công nghệ hàng đầu của Toshiba nhằm để đảm bảo hiệu quả lâu dài và đáng tin cậy. Toshiba Q300 Series Solid State Drives tồn tại nhanh nhất!

Ổ cứng SSD (Solid State Drive) Q300 Pro 

Dung lượng: Ở 3 mức dung lượng: 128GB, 256GB và 512GB cho phép bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với yêu cầu sử dụng dung lượng lưu trữ của bản thân. 

Tốc độ đọc: 554 MB/s
Tốc độ ghi: 512 MB/s
Giao tiếp: SATA3.0
INTERFACE TRANSFER RATE1 : 6Gb/s 


Hiệu suất nhanh chóng

Được thiết kế để tối ưu hóa máy tính của bạn, hiệu quả Q300 Pro SSD sử dụng chất lượng về Toshiba NAND flash để cung cấp một sự cân bằng tốt hơn hiệu suất, độ tin cậy và giá trị. Nó cung cấp tốc độ đọc lên đến 554 MB/s và ghi tốc độ lên đến 520 MB/s, cho phép bạn đi đầy đủ ga với trò chơi, video và chỉnh sửa đồ họa.

Đảm bảo tuổi thọ

Toshiba xây dựng Q300 Pro để chịu đựng sự thử thách của thời gian. Nó được xây dựng để xử lý tổng số byte để ghi (TBW) lên đến 240TB trên mô hình 960GB, tương đương với một 40GB hàng ngày đọc/ghi khối lượng công việc trong 16 năm. Chúng tôi tự tin của tuổi thọ, chúng tôi trở lại nó lên với một bảo hành 5 năm.

Nâng cao độ bền. SSD Toshiba hoạt động không ồn

SSD chạy êm hơn, mượt mà và hiệu quả hơn so với truyền thống. Có không có bộ phận chuyển động mang đến cho bạn nhiều lợi ích như kháng sốc lớn hơn và thấp hơn hoạt động ồn.Khi dữ liệu mới cần phải được lưu trữ, tất cả là rõ ràng cho các hoạt động nhanh chóng. Bạn có thể chắc chắn về hiệu suất hoạt động tốt bền bỉ trong một thời gian dài.

Tiêu thụ điện năng thấp hơn với động cơ không có hoặc các bộ phận chuyển động, tiêu thụ điện năng cho SSD là thấp hơn so với HDD – chìa khóa cho tuổi thọ pin lâu hơn.

Độ tin cậy cao hơn

Giữ dữ liệu của bạn an toàn là ưu tiên cao nhất của Toshiba. Q300 Pro kết hợp của Toshiba bốn Swing-By mã lỗi sửa chữa mạch (QSBC™ ECC) để phát hiện và khắc phục lỗi trên. Sự kết hợp độc đáo của QSBC™ ECC và vấn đề kiểm tra tuần tự đọc, liên tục kiểm tra dữ liệu bị hư hại, đảm bảo toàn vẹn dữ liệu được lưu giữ ở mức cao nhất.

Thiết kế nhỏ gọn

chỉ 100 mm x 69.85 mm x 7 mm, Q300 nhỏ gọn chuyên nghiệp phù hợp với hầu hết các cảng SSD. Thậm chí nếu bạn đang sử dụng một khe 9.5mm, Q300 Pro có thể chỉ đơn giản là được mở rộng để phù hợp với khe cắm của bạn với một spacer.

Bình Luận

Sản phẩm bạn quan tâm