AMC Pacific

Sản phẩm

Ổ Cứng Di Động WD My Passport Ultra Metal

Mã sản phẩm:Ultra Metal 1TB APAC

Liên hệ

AMC PACIFIC

Chi tiết sản phẩm

 

Ổ Cứng Di Động WD My Passport Ultra Metal 1TB APAC 

SẢN PHẨM ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI AMC PACIFIC (CÔNG TY TNHH TMDV ÁNH MINH CƯỜNG)

Ổ cứng được định dạng mặc định cho hệ điều hành Windows

Ổ cứng di động WD My Passport Ultra Metal một sự kết hợp hoàn hảo giữa sản phẩm công nghệ và thời trang. Thiết kế vỏ kim loại cao cấp sang trọng và đẳng cấp. Hơn nữa dữ liệu của bạn sẽ được an toàn tuyệt đối nhờ công nghệ mã hóa phần cứng 256bit. Ổ cứng trang bị chip xử lí đã được nâng cấp kết hợp với kết nối USB 3.0 cho phép tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh nhất so với tất cả đối thủ (đánh giá bởi CNET). Hơn nữa sản phẩm còn đi kèm phần mềm sao lưu đám mây tự động và liên tục Smartware Pro cho phép bạn sao lưu đa chiều giữa máy tính - ổ đĩa Ultra – dịch vụ lưu trữ Dropbox.

Thông tin sản phẩm

Thiết kế sang trọng và đẳng cấp

Vỏ bằng kim loại giúp ổ cứng hạn chế các va chạm và giúp tản nhiệt hiệu quả hơn. Đồng thời làm tăng sự sang trọng khi đặt cạnh máy tính.

Nâng cấp chip xử lí

Với việc nâng cấp chip xử lí và cổng kết nối USB 3.0 MPP Ultra Metal cho phép ổ đĩa truyền tải dữ liệu nhanh nhất so với các sản phẩm cùng loại. Ổ cứng hoạt động êm ái và ít tỏa nhiệt khi kết nối máy tính trong thời gian dài.

Bảo mật với công nghệ mã hóa phần cứng 256bit

Ổ cứng đi kèm với phần mềm WD Security cho phép người dung đặt mật khẩu truy cập ổ cứng. Dữ liệu của bạn sẽ an toàn tuyệt đối ngay cả khi bị đánh cắp.

Phần mềm WD SmartWare Pro thông minh và dễ sử dụng

Sản phẩm đi kèm với phần mềm sao lưu liên tục và tự động Smartware Pro trị giá 19.99$. Bạn có thể bảo vệ dữ liệu của mình an toàn, phần mềm cho phép sao lưu dữ liệu đa chiều giữa máy tinh - ổ đĩa Ultra – dịch vụ lưu trữ Dropbox. Ngoài ra phần mềm có thể hoạt động tốt với cc thiết bị lưu trữ khác.

Hoàn hảo với Windows 8 và dung lượng 1TB

Ứng dụng WD Windows 8 cho bạn dễ dàng khám phá kho lưu trữ đa phương tiện của bạn ngay trên ổ cứng My Passport Ultra với hệ điều hành Windows 8 trên máy tính. Kho nội dung số của bạn sẽ được tự động hiển thị và sắp xếp dể bạn dễ dàng truy xuất và quản lý

Số 1 về chất lượng

WD hiểu được rằng dữ liệu rất quan trọng với cuộc sống và công việc hằng ngày của bạn. Vì vậy việc tạo ra những ổ cứng bền bỉ, khả năng chống sốc tốt với độ tin cậy cao được xem là nhiệm vụ và sứ mệnh hàng đầu của chúng tôi. Không dừng lại ở đó, các sản phẩm của WD còn sở hữu vẻ ngoài thời trang, trẻ trung và năng động, phù hợp với hầu hết mọi đối tượng sử dụng. Thời gian bảo hành chính hãng 1 đổi 1 đến 3 năm

Thông số kỹ thuật

- Loại ổ cứng: ổ cứng ngoài

- Dung lượng: 1TB

- Kết nối: USB 3.0 (hỗ trợ thêm USB 2.0)

Bảo Hành Chính Hãng Ổ Cứng WD Tại Việt Nam

- Tại TP HCM: Số 8A, Nguyễn Cảnh Chân, Nguyễn Cư Trinh, Q1.

ĐT:08 38 99 41 số nội bộ 102

Bình Luận