AMC Pacific

Sản phẩm

Ổ cứng di động Toshiba 2.5 Canvio Slim II USB 3.0 HDTD210AK3E1 1TB Đen

Mã sản phẩm:

- Dung lượng lưu trữ lớn
- Hỗ trợ đa dạng kết nối
- Kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng, độ bền cao

Liên hệ

AMC PACIFIC

Chi tiết sản phẩm

 

- Dung lượng lưu trữ lớn
- Hỗ trợ đa dạng kết nối
- Kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng, độ bền cao

Thông số sản phẩm

Dung lượng ổ cứng                   1TB
Model HDTD210AK3E1
Tên gọi chung Ổ cứng di động
Nguồn gốc Chính hãng

 

Thông tin sản phẩm

Ổ cứng di động Toshiba 2.5 Canvio Slim II USB 3.0 HDTD210AK3E1 1TB Đen

Dung lượng lưu trữ lớn
Ổ cứng di động Toshiba 2.5 Canvio Slim II USB 3.0 HDTD210AK3E1 cung cấp dung lượng lưu trữ lên tới 1TB giúp bạn thoải mái lưu trữ mọi hình ảnh, video và tất cả những dữ liệu cá nhân. Cùng với đó là khả năng kết nối “Plug-and-Play” cho phép sử dụng thiết bị một cách tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng.

Hỗ trợ đa dạng kết nối
Ổ cứng di động Toshiba 2.5 Canvio Slim II USB 3.0 HDTD210AK3E1 có thể sử dụng cho hầu hết các dòng máy vi tính phổ biến trên thị trường và tương thích với nhiều hệ điều hành trên PC và MAC mà không cần phải format ổ đĩa đem lại khả năng sử dụng linh hoạt và thông minh. Toshiba 2.5 Canvio Slim II USB 3.0 HDTD210AK3E1 1TB sử dụng kết nối USB 3.0 cho tốc độ truyền dữ liệu gấp 10 lần USB 2.0, có thể đạt tới 90MB/s, nghĩa là chỉ cần chưa đến 40s để có thể chép một dữ liệu có dung lượng 3GB từ laptop sang ổ cứng một cách dễ dàng, nhanh chóng. Bên cạnh đó, cổng kết nối tốc độ cao USB 3.0 cho phép ổ cứng kết nối trực tiếp với Tivi để dễ dàng xem phim, thưởng thức nhạc, video và hình ảnh cùng gia đình, bạn bè.

Kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng, độ bền cao
Ổ cứng di động Toshiba 2.5 Canvio Slim II USB 3.0 HDTD210AK3E1 1TB sở hữu thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ gọn thuận tiện để mang theo bên mình. Lớp vỏ ngoài sử dụng chất liệu cao cấp, chắc chắn, hạn chế bụi bẩn cùng với các linh kiện bên trong có độ bền cao đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho thiết bị.

Bình Luận