AMC Pacific

Sản phẩm

Mới - Thẻ Nhớ MicroSD Fujitsu 16GB

Mã sản phẩm:

Liên hệ

AMC PACIFIC

Chi tiết sản phẩm

 

Thẻ Nhớ MicroSD Fujitsu 16GB

Thẻ Nhớ MicroSD Fujitsu 16GB

ĐƯỢC PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG BỞI AMC PACIFIC - CÔNG TY TNHH TMDV ÁNH MINH CƯỜNG

Thẻ Nhớ MicroSD Fujitsu 16GB sẽ là một chiếc thẻ nhớ phục vụ tốt nhu cầu lưu trữ dữ liệu dành cho tablet và smartphone. Với dung lượng 16GB cùng chuẩn tốc độ class 10 bạn sẽ không cần chờ đợi quá lâu để có thể tải hình ảnh và video của mình.

Thoải mái lưu trữ

Với dung lượng 16GB bạn có thể thoải mái lưu trữ dữ liệu cho điện thoại hay máy tính bảng của bạn. Giờ đây, bạn có thể hưởng thụ những giây phút thư giãn từ điện thoại của mình như một chiếc máy tính thật sự.

Chuẩn thẻ Class 10

Thẻ Fujitsu sở hữu chuẩn class 10 cho tốc độ đọc lên tới 48Mb/s giúp bạn có thể xử lý các dữ liệu một cách nhanh chóng. Bạn có thể lưu trữ Video Full HD và đạt đến hiệu suất video Full HD cao nhất.

Tính tương thích cao

Sản phẩm tương thích với hầu hết với các dòng điện thoại có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ. Các dữ liệu của công việc và giải trí sẽ luôn bên bạn mọi lúc mọi nơi khi bạn cần.

Thiết kế bền bỉ, gọn nhẹ

Sản phẩm thiết kế chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bên cạnh đó, thẻ nhớ còn tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc chống sốc, chống rung, tính ổn định cao. Đồng thời, trọng lượng cực nhẹ và vô cùng nhỏ gọn, bạn có thể mang theo thẻ nhớ và sử dụng ngay khi cần.


Thông Tin Chi Tiết

Thương hiệu Fujitsu
Sản xuất tại Đài Loan
Trọng lượng vận chuyển (gram)        50
Thời hạn bảo hành Trọn đời
SKU 5000326960441
Danh mục Thẻ nhớ 16GB

Bình Luận