AMC Pacific

Sản phẩm

Mới Ổ cứng di động Toshiba Canvio Connect II 3.0 Portable 1TB Xanh

Mã sản phẩm:

- Thiết kế chắc chắn, độ bền cao
- Tương thích với nhiều hệ điều hành
- Công nghệ kết nối USB 3.0 hiện đại

Liên hệ

AMC PACIFIC

Chi tiết sản phẩm

 

- Thiết kế chắc chắn, độ bền cao
- Tương thích với nhiều hệ điều hành
- Công nghệ kết nối USB 3.0 hiện đại

Thông số sản phẩm

Cổng kết nối USB 3.0/2.0
Trọng lượng 230g
Dung lượng ổ cứng                   1TB
Model Canvio Connect II
Kích thước 109 x 78 x 19.5 mm
Nguồn gốc Chính hãng
Màu sắc Xanh dương

 

Thông tin sản phẩm

Ổ cứng di động Toshiba Canvio Connect II 3.0 Portable 1TB Xanh

Thiết kế chắc chắn, độ bền cao
Ổ cứng di động Toshiba Canvio Connect II USB 3.0 được thiết kế chắc chắn từ lớp vỏ bọc ngoài cùng bằng chất liệu cao cấp chống va đập, chống nước hiệu quả. Ổ cứng kết hợp với các linh kiện bên trong được làm bằng các chất liệu có độ bền cao. Sản phẩm có dung lượng lưu trữ đến 1TB cho phép người dùng thoải mái lưu trữ một khối lượng lớn dữ liệu học tập, công việc và giải trí.

Tương thích với nhiều hệ điều hành
Ổ cứng di động Toshiba Canvio Connect II USB 3.0 có thể sử dụng cho hầu hết các dòng máy vi tính phổ biến trên thị trường và tương thích với nhiều hệ điều hành trên PC và MAC mà không cần phải format ổ đĩa đem lại khả năng sử dụng linh hoạt và thông minh. Ổ cứng còn có khả năng kết nối Plug-and-Play giúp bạn lưu trữ mọi hình ảnh, video và tất cả những dữ liệu cá nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Công nghệ kết nối USB 3.0 hiện đại
Ổ cứng di động Toshiba Canvio Connect II USB 3.0 sử dụng công nghệ kết nối USB 3.0 (tích hợp kết nối USB 2.0) là hình thức kết nối tiên tiến và hiện đại nhất, tốc độ của USB 3.0 gấp 10 lần so với USB 2.0 truyền thống. Cổng kết nối USB 3.0 này còn cho phép ổ cứng kết nối trực tiếp với tivi để dễ dàng xem phim, thưởng thức nhạc, video và hình ảnh cùng gia đình, bạn bè.

Bình Luận