AMC Pacific

Sản phẩm

Samsung SSD T3 PORTABLE

Mã sản phẩm:

Chi tiết sản phẩm:
  • Nhà sản xuất : Samsung Asia Pte. Ltd.
  • Xuất xứ : Hàn Quốc / Trung Quốc
  • Dung lượng : 250GB, 500GB, 1TB, 2TB
  • Tình trạng : Mới 100% 
  • Bảo hành : 3 năm (1 đổi mới 1)

Liên hệ

AMC PACIFIC

Chi tiết sản phẩm

Ổ cứng di động SSD Samsung T3

Thông số kỹ thuật:

 

Capacity

250 GB / 500 GB / 1 TB / 2 TB**

Interface

Compatible with USB 3.1(Gen.1, 5 Gbps), 3.0, 2.0

Dimensions (L x W x H)

74 x 58 x 10.5 mm

Weight

51 grams***

Transfer Speed

Up to 450 MB/s*

UASP mode

Support

Encryption

AES 256-bit hardware encryption

Security

Password setting (optional)

 

Requires Windows 7 or higher, Mac OS 10.7 or higher, and Android 4.4 KitKat (Ver. 4.4) or higher.

Certification

CE, BSMI, KC, VCCI, C-tick, FCC, IC, UL, TUV, CB, EAC

RoHS Compliance

RoHS2

Warranty

Limited 3-year

 

Xem thêm thông tin tại đây

 

Ổ cứng di động SSD Samsung T3


Tốc độ cực nhanh, an toàn dữ liệu
Khả năng di chuyển linh hoạt là yếu tố rất quan trọng được quan tâm nhất giữa tất cả các thiết bị kỹ thuật số ngày nay, nơi tất cả mọi thứ liên tục được di chuyển. Khi bạn luôn luôn phải di chuyển nhiều nơi, dẫn đến việc dữ liệu của bạn phải luôn được di chuyển, bạn luôn phải mang theo bên mình chiếc máy tính xách tay nặng nề và cồng kềnh. Được sinh ra và phát triển với tính di động mạnh mẽ, ổ cứng di động External SSD Samsung T3 được trang bị những tính năng bảo mật cao cấp và kích thước cực kì nhỏ bé. với tốc độ truyền dữ liệu cực nhanh lên đến 450 MB/s, gấp 4 lần ổ cứng di động bình thường và khả năng tương thích trên nhiều hệ điều hành và thiết bị, ổ cứng di động External SSD Samsung T3 sẽ mang dữ liệu của bạn đến tất cả những nơi bạn muốn.

 

Kích thước nhỏ, dung lượng cực lớn
Ổ cứng di động External SSD Samsung T3 có tốc độ truyền dữ liệu rất nhanh, công suất, độ bền và khả năng kết nối cực cao giúp bạn lưu trữ dữ liệu một cách an toàn và truy cập nó bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào bạn cần.


Tốc độ siêu nhanh
Tiết kiệm thời gian quý báu của bạn với tốc độ đọc/ghi của ổ cứng di động External SSD Samsung T3 lên đến 450 MB/s, nhanh hơn gấp 4 lần so với ổ cứng di động HDD truyền thống 2,5 ".

Nhỏ, gọn và nhẹ
Ổ cứng di động External SSD Samsung T3 được thiết kế để lưu trữ và truy cập dữ liệu của bạn bất cứ nơi nào bạn muốn. Với trọng lượng chưa đến 56g và kích thước chỉ bằng thẻ ATM, cho tính di động hoàn hảo nhất.

Công nghệ tiên tiến nhất
Với công nghệ tiên tiến V-NAND của Samsung, và dung lượng lên đến 2TB, ổ cứng di động External SSD Samsung T3 sẽ cho bạn lưu trữ tất cả mọi thứ trong lòng bàn tay của bạn.

Chống Sock cực tốt
Ổ cứng di động External SSD Samsung T3 không có bộ phận chuyển động cơ quay, vỏ bọc bằng kim loại bên ngoài cứng cáp có thể chịu được lực tác động lên đến 1500G, tương đương khi rơi từ độ cao ~2m. Và cùng với mã hóa phần cứng AES 256-bit, ổ cứng di động External SSD Samsung T3 được trang bị những gì tiên tiến nhất để giúp bảo vệ dữ liệu của bạn được an toàn.

Kết nối dễ dàng
Ổ cứng di động External SSD Samsung T3 tương thích với nhiều hệ điều hành, vì vậy rất thuận tiện khi kết nối với Windows, Mac OS, và các thiết bị Android hỗ trợ OTG.

 

 

 

 

Bình Luận