AMC Pacific

video

fanpage facebook

Nhà Sản Xuất - Sản phẩm

DS410slim siêu nhỏ với những tính năng cao cấp

24/02/2016 - 03:37

DS409slim cung cấp giải pháp máy chủ lưu trữ mạng NAS toàn diện, kiểu dáng thanh lịch, phù hợp với người dùng gia đìnhhoặc văn phòng nhỏ.

Xem chi tiết DS409 Video Tại Đây

 

Tuy kiêm nhiệm nhiều chức năng như lưu trữ, sao lưu dữ liệu, chia sẻ phim/ảnh/nhạc trên mạng nội bộ cũng như mạng Internet nhưng DS409slim có kích thước khá nhỏ gọn (120x105x142 mm, trọng lượng nhẹ (0,66kg khi chưa lắp đĩa cứng), vỏ ngoài màu đen.

Thông tin chi tiết

Mặt trước bố trí đèn tín hiệu trạng thái, đèn LAN và 4 đèn đĩa cứng, dưới cùng là cổng USB.

Mặt sau cung cấp 4 khay gắn đĩa cứng 2,5” cho phép tháo lắp nóng (hotswap), hỗ trợ các chế độ RAID 0/1/5/6 và 5+Spare, cổng giao tiếp eSATA, cổng USB, cổng mạng ethernet và cổng nguồn DC 12V.

Bên trái của hộp đĩa cứng có nút bật/tắt nguồn và nút Copy USB – bạn chỉ cần nhấn vào nút này để sao lưu dữ liệu vào thiết bị USB được thiết lập sẵn. DS409slim “yên vị” trên 4 chân cao su nên vững chãi ngay trên các bề mặt trơn trượt, đồng thời có đủ khoảng cách để thoát nhiệt từ quạt làm mát được bố trí ở mặt dưới. Đặc biệt, tính năng quạt thông minh chỉ kích hoạt quạt hoạt động ở tốc độ thấp khi thực sự cần thiết, do đó DS409slim tiết kiệm điện hiệu quả.

Theo Nguyên Hãn (MNS Co,.ltd)

Một số hình ảnh về sản phẩm

 

Tin tức liên quan