AMC Pacific

video

fanpage facebook

Nhà phân phối & Đại lý

Tư vấn và hỗ trợ Bộ lưu điện (UPS) của hãng Delta

15/02/2016 - 02:21

Hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức thường sử dụng Bộ lưu điện (UPS) để cải thiện chất lượng nguồn điện, lưu điện dự phòng cho các thiết bị quan trọng trong những trường hợp nguồn điện lưới không ổn định hoặc mất điện đột ngột nhằm giảm thiểu các rủi ro cho hệ thống, hạn chế thấp  nhất  các thiệt hại do nguồn điện gây ra. Tuy đã trang bị được một hệ thống UPSnhưng trong quá trình sử dụng chúng ta lại ít khi quan tâm đến vấn đề bảo trì, bảo dưỡng hợp lý để đảm bảo rằng UPS luôn trong tình trạng hoạt động ổn định, hạn chế tối đa thiệt hại do thời gian chết.

Chúng tôi luôn khuyến cáo khách hàng của mình thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa Bộ lưu điện (UPS) theo định kỳ để giúp phát hiện các dấu hiệu bất thường trước khi nó trở thành vấn đề nghiêm trọng. Sẽ giúp đảm bảo tính ổn định, hoạt động liên tục và an toàn cho cả hệ thống điện..

Có rất nhiều lý do gây hư hỏng UPS, trong đó yếu tố môi trường sử dụng là một trong những nguyên nhân chính, các yếu tố như: nhiệt độ, độ ẩm, bụi bẩn, bụi kim loại, hóa chất gây ăn mòn…ảnh hưởng đến các thành phần bên trong UPS. Vì vậy một kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng hợp lý sẽ hạn chế tối đa những tác động lâu dài của môi trường gây ra cho UPS, giúp giảm thiểu nguy cơ ngừng hệ thống, tăng tuổi thọ của UPS.

 Việc ngăn ngừa hay phát hiện sớm các hư hỏng tiềm ẩn trong quá trình bảo trì, bảo dưỡng sẽ là giải pháp ít tốn kém về tài chính cũng như tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều lần so với khi UPS xảy ra hư hỏng mới bắt đầu tiến hành sửa chữa, khắc phục hệ thống.

Tần suất thực hiện bảo dưỡng UPS phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu sử dụng và điều kiện môi trường đặt UPS. Dịch vụ bảo dưỡng UPS cũng có nhiều gói tùy chọn, bao gồm:·       *  Bảo dưỡng theo định kỳ

·         *Bảo dưỡng theo yêu cầu

·         *Và các dịch vụ có giá trị khác đi kèm như giám sát, quản lý UPS từ xa.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

* Mọi thắc mắc, khiếu nại về vấn đề bảo hành xin quí khách vui lòng liên hệ theo:

Người liên hệ : Mr.Mua
Điện thoại0913 78 03 11   . Email: vanmua_vn@amcpacific.com          

* Trung tâm sửa chữa và bảo hành của Ánh Minh Cường (AMC)
  8A, Nguyễn Cảnh Chân,Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
 Vui lòng liên hệ 
Mr.Mua- Product Manager 
HP : 0913780311


Công Ty TNHH TMDV Ánh Minh Cường

Hồ Chí Minh :
Địa chỉ: 8A Nguyễn Cảnh Chân, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
Điện thoại: (+08) 38 38 99 41
Fax: (+08) 38 38 99 40
Hà Nôi :
Địa chỉ: 55 Trần Quang Diệu, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại:04.374.75216
Fax: 04.374.75169

Tin tức liên quan