AMC Pacific

video

fanpage facebook

Đối tác

Synology

29/02/2016 - 12:17

https://www.synology.com/fr-fr/

Ở đây tại Synology, chúng tôi cố gắng để tái xác định những gì một lưu trữ mạng (NAS) có thể đạt được, và để mang lại sức mạnh vô song và tính linh hoạt sẽ cách mạng hóa cách thức dữ liệu được quản lý - với kinh nghiệm kỹ thuật số hoàn toàn mới.

Synology QuickConnect cung cấp bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào mà không cần kết nối cấu hình bộ định tuyến phức tạp. Synology Hệ thống quản lý Trung ương tăng cường hiệu quả trong việc quản lý một số lượng lớn các máy chủ NAS.

Được thành lập vào năm 2000, Synology được dành để phát triển hiệu suất cao, đáng tin cậy, linh hoạt, và thân thiện môi trường máy chủ NAS. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các giải pháp nhanh và hiệu quả chi phí, dịch vụ khách hàng vững chắc, và cuối cùng để đảm bảo các cá nhân và doanh nghiệp tính linh hoạt của sự lựa chọn.

Giá trị cốt lõi Synology

Synology cung cấp một cách hợp lý để tập trung lưu trữ dữ liệu, đơn giản hóa sao lưu dữ liệu, chia sẻ và đồng bộ tập tin giữa các nền tảng khác nhau, và truy cập dữ liệu on-the-go. Các "5S" phục vụ như những trụ cột với các giá trị cốt lõi của Synology được thực hiện trong các sản phẩm, tính năng, và sự chỉ đạo chúng tôi đi.

Cửa hàng
 • Hiệu quả lưu trữ: Lưu trữ thực hiện hiệu quả, ngay lập tức, và truy cập rộng rãi.
 • Thống nhất quản: Unified nhớ có sẵn cho tất cả, và phù hợp với mọi mục đích.
 • Bể lưu trữ: Lưu trữ truy cập thông qua các kênh biến.
Đồng bộ hóa
 • Sync & cập nhật: Có được rắc rối-miễn phí tiếp cận tập tin giữa các thiết bị CNTT.
 • Ở trong đồng bộ: Duy trì up-to-date thông tin liên lạc với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, và những người khác.
Chia sẻ
 • Chia sẻ với xã hội: Tương tác, giao tiếp, và tăng cường quan hệ hữu nghị, vòng gia đình, và tất cả các hình thức của mối quan hệ.
 • Chia sẻ là một: Củng cố, hội tụ, và thống nhất các dịch vụ trên cùng một địa điểm. sử dụng nguồn lực tối đa thông qua việc chia sẻ nó giữa các dịch vụ khác nhau.
An toàn
 • Tổng số bảo mật: Trang bị các biện pháp an ninh để ngăn chặn mối đe dọa tiềm năng trên toàn vẹn dữ liệu.
 • Hands-on bảo mật: Cung cấp các thiết lập bảo mật rắc rối-miễn phí có thể được hiểu và cấu hình của tất cả.
Dịch vụ
 • Chất lượng dịch vụ: Cung cấp hỗ trợ chính xác, chuyên nghiệp, và kịp thời cho khách hàng tại tất cả các lần.

Đổi mới của chúng tôi

Chúng ta làm gì

Đáp ứng và linh hoạt quản lý dữ liệu là một thách thức quan trọng đối với người sử dụng ngày nay. Người dùng gia đình và doanh nghiệp phải tìm cách để khai thác dữ liệu ngày càng tăng và sử dụng nó một cách hiệu quả. Synology được cam kết phát triển các giải pháp NAS cho việc quản lý dữ liệu hiệu quả và dễ dàng. Lấy sự đổi mới như ổ khoá, giải pháp Synology NAS bao gồm các dòng sản phẩm hoàn chỉnh các phần cứng lưu trữ, hệ thống phần mềm điều hành, và một mảng đa dạng của các dịch vụ và ứng dụng.

Một đám mây lai với một nền tảng dựa trên Web

Synology làm cho một NAS nhiều hơn một máy chủ tập tin. Chúng tôi kết hợp khả năng tiếp cận của các đám mây công cộng và an ninh mà đám mây tư nhân sở hữu để tạo thành một giải pháp đám mây lai với một nền tảng dựa trên web. Các nền tảng web dựa trên biến đổi NAS từ một máy chủ tập tin tinh khiết với một thiết bị đa chức năng phù hợp cho các mục đích khác nhau. Đây là lần đầu tiên mà bất cứ ai trong ngành công nghiệp đã làm như vậy.

Phần mềm sáng tạo

Tin rằng giá trị đích thực của một máy chủ NAS còn nằm trong phần mềm của nó, Synology được dành để cung cấp cho các doanh nghiệp và cá nhân ủng hộ mạnh mẽ để giải quyết những vấn đề mà họ có giá trị nhất. Một số tính năng quan trọng nhất bao gồm:

 • Đa nhiệm web máy tính để bàn: Tạo thuận lợi cho hiệu quả quản lý với đa nhiệm và một bộ công cụ máy tính để bàn.
 • cài đặt Web: Nhanh chóng, rắc rối-miễn phí và cài đặt đĩa miễn phí có thể được thực hiện trên máy tính và các thiết bị di động.
 • Synology Hybrid RAID (SHR): tức thì và dễ hiểu công cụ tối ưu hóa lưu trữ.
 • Synology High Availability (SHA): Xây dựng failover cluster để duy trì nhiệm vụ nhiệm vụ quan trọng chức năng bình thường mà không làm gián đoạn hoạt động kinh doanh.

Phần cứng Đổi mới

Nhiều sự chú ý được đầu tư xây dựng một máy chủ NAS đáng tin cậy. Synology tập trung để cung cấp các máy chủ cung cấp thời gian hoạt động liên tục dịch vụ, lưu trữ lớn, và sử dụng năng lượng hiệu quả.

 • Mở rộng hệ thống liên tục: CPU thụ động làm mát và hệ thống quạt failover thiết kế mở rộng thời gian hoạt động của hệ thống.
 • Airflow nâng cao: hiệu quả luồng không khí được tăng cường để giảm điện năng tiêu thụ, tăng tính ổn định máy chủ, và giảm mức độ tiếng ồn do quạt quay.
 • Khả năng mở rộng: thiết kế mô-up mang lại hiệu quả quản lý trong một cấu trúc hệ thống thống nhất.
 • Quản lý năng lượng thông minh: Tiết kiệm hơn 90% điện năng tiêu thụ trong hệ thống ngủ đông và nhanh chóng nối lại vào hoạt động đầy đủ khi cần thiết.

Hỗ trợ ảo hóa

Máy chủ Synology dual-LAN NAS đi kèm với hỗ trợ đầy đủ trên VMware ®, Citrix ®, và Microsoft ® Hyper-V ™. Ngoài ra, Synology là một trong những nhà cung cấp hàng đầu NAS để cung cấp hỗ trợ về VMware vSphere ® 5 với sự hỗ trợ đầy đủ Vaai và Microsoft ®Windows Server 2012. Với đầy đủ các hỗ trợ ảo hóa, Synology giúp các doanh nghiệp để phát triển một công nghệ ảo hóa toàn diện, linh hoạt và hiệu quả giải pháp.

 

Tin tức liên quan