AMC Pacific

video

fanpage facebook

Đối tác

Samsung

29/02/2016 - 08:42

http://www.samsung.com/vn/home/

Samsung Electronics

Tại Samsung Electronics, chúng tôi xem mỗi thách thức là một cơ hội và tin rằng chúng tôi hoàn toàn có được một trong những vị trí dẫn đầu thế giới trong ngành công nghệ kỹ thuật số. Sự nỗ lực trở thành công ty hàng đầu của chúng tôi đã mang lại cho chúng tôi thị phần toàn cầu Số 1 đối với 13 sản phẩm của chúng tôi, kể cả chất bán dẫn, TFT-LCD, màn hình và điện thoại di động CDMA. Nhìn về trước, chúng tôi đang tạo ra những tiến bộ lịch sử trong nghiên cứu và phát triển dòng bán dẫn chung của chúng tôi, kể cả bộ nhớ flash và thiết bị không phải bộ nhớ, chất bán dẫn tùy chỉnh, DRAM và SRAM, cũng như sản xuất ra màn hình LCD tốt nhất trong ngành, điện thoại di động, các thiết bị kỹ thuật số, và nhiều thứ nữa.

Samsung Electronics Co., Ltd. (Tiếng Hàn: 삼성전자; Hanja: 三星電子) là công ty điện tử đa quốc gia Hàn Quốc trụ sở đặt tạiSuwonHàn Quốc. Nó là công ty con hàng đầu của Samsung Group và trở thành công ty công nghệ lớn nhất thế giới tính theo doanh thu từ năm 2009. Samsung Electronics có nhiều nhà máy lắp ráp và mạng lưới bán hàng trên 88 quốc gia và số nhân viên lên đến 370.000 người.Đến 2012 CEO là Kwon Oh-Hyun.

Samsung từ lâu đã là nhà sản xuất lớn về điện tử như pin lithium-ion, bán dẫnchipbộ nhớ và đĩa cứng cho đối tác như Apple,SonyHTC và Nokia.

Trong những năm gần đây, công ty đã đa dạng hóa hàng điện tử tiêu dùng. Nó là nhà sản xuất thiết bị di động và điện thoại thông minh lớn nhất thế giới, thúc đẩy sự phổ biến của nó là dòng thiết bị Samsung Galaxy. Công ty cũng cung cấp máy tính bảng, đặc biệt là bộ sưu tập Samsung Galaxy Tab chạy hệ điều hành Android, và dòng máy tính bảng tiên phong trên thị trường là dòng thiết bị Samsung Galaxy Note.

Samsung được xem là nhà sản xuất tấm nền LCD lớn nhất thế giới từ năm 2002, nhà sản xuất truyền hình lớn nhất thế giới từ năm 2006, và nhà sản xuất điện thoại di động lớn nhất thế giới từ năm 2011. Samsung Electronics là một phần quan trọng trong nền kinh tế Hàn Quốc.

Tạo Nên một Thế Giới Tốt Đẹp Hơn

Thông qua các sản phẩm và dịch vụ cách tân, đáng tin cậy; những con người tài năng; một phương pháp kinh doanh có trách nhiệm và tư cách công dân toàn cầu có trách nhiệm; và sự hợp tác với các đối tác và khách hàng của chúng tôi, Samsung đang đưa thế giới đi theo những đường hướng mới.

Một Công Ty Đẳng Cấp Thế Giới

Từ khi khởi nghiệp như một công ty thương mại nhỏ, Samsung đã phát triển thành một tập đoàn đẳng cấp thế giới với các hoạt động kinh doanh ở khắp các lĩnh vực công nghệ tiên tiến, chất bán dẫn, xây dựng các tòa nhà cao tầng và xây dựng các nhà máy, hóa dầu, thời trang, y khoa, tài chính, khách sạn, và các lĩnh vực khác. Những phát hiện, phát minh và các sản phẩm đột phá của chúng tôi đã cho phép chúng tôi trở thành một công ty hàng đầu trong những lĩnh vực này, không ngừng giúp các ngành này tiến lên phía trước.

Cam Kết Có Trách Nhiệm Với Xã Hội

Chúng tôi đáng giá sự thành công của mình không chỉ trong thành tựu kinh doanh của chúng tôi, mà còn bằng mức độ phục vụ cộng đồng tốt đến đâu, bảo vệ tài nguyên của hành tinh chúng ta tốt đến đâu, và tạo sự khác biệt trong cuộc sống con người ở mức nào. Chúng tôi nhận trách nhiệm đóng góp với tư cách một công dân tốt, ra tay hành động trên thế giới để tăng cường một xã hội tốt đẹp hơn, bản vệ và cải thiện môi trường, và củng cố các cộng đồng của chúng ta.

Tin tức liên quan