AMC Pacific

video

fanpage facebook

Đối tác

Patriot

29/02/2016 - 09:01

 

https://patriotmemory.com/

Tuyên bố sứ mệnh

Để trở thành thương hiệu của sự lựa chọn cho các ngành công nghiệp máy tính và điện tử tiêu dùng với cam kết chất lượng và dịch vụ khách hàng.

Tầm nhìn

Cam kết, tập trung vào việc đổi mới công nghệ, chất lượng sản phẩm, và sự hài lòng của khách hàng là các enablers chìa khóa của sự thành công trong tương lai của chúng tôi.

Hồ sơ công ty

Được thành lập vào năm 1985, Patriot thiết kế, sản xuất và tiếp thị hiệu suất cao, mô-đun bộ nhớ đam mê, bộ nhớ flash, và các sản phẩm phụ kiện điện thoại di động với mục đích cung cấp một sự pha trộn hoàn hảo về chất lượng và giá trị cho người tiêu dùng.

Thiết kế sản phẩm

Patriot tự hào về phát triển sản phẩm mới mang một phong cách đó là kiểu dáng đẹp, hiện đại và chức năng. Điều này đúng cho các mô-đun bộ nhớ hiệu suất cao của chúng tôi, USB bộ nhớ Flash và phụ kiện điện thoại di động trực tuyến.

Hỗ trợ sản phẩm

Mục tiêu Patriot là trở thành nhà cung cấp các giải pháp bộ nhớ của bạn với các sản phẩm và dịch vụ có giá trị giá chất lượng cao. Với doanh số bán hàng của chúng tôi lịch sự và hiểu biết và nhân viên hỗ trợ kỹ thuật, ngành điều khoản bảo hành hàng đầu, và các dịch vụ hậu cần tùy biến; chúng tôi cảm thấy không có yêu cầu chúng tôi không thể đáp ứng.

Để biết thông tin hỗ trợ khách hàng, xin vui lòng bấm vào Liên hệ .

QA / QC kiểm tra

Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm đáp ứng hoặc vượt quá mức cao nhất của chúng tôi đạt tiêu chuẩn. Đối với bộ nhớ quá trình đó bắt đầu bằng cách sử dụng các thành phần chất lượng cao và kết thúc với chức năng kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo mỗi mô-đun đáng tin cậy và tương thích.Điều này cũng áp dụng cho dòng bộ nhớ flash của chúng tôi và các phụ kiện điện thoại di động, nơi mà các bài kiểm tra nghiêm ngặt được tiến hành để đảm bảo chất lượng của sản phẩm không bị tổn thương. Những xét nghiệm này bao gồm các bài kiểm tra căng thẳng thế giới thực, kiểm tra thả và nghiệm thu phí

Tin tức liên quan