AMC Pacific

video

fanpage facebook

Công nghệ

Ngày hội Công nghệ thông tin ở Hải Phòng năm 2016

09/03/2016 - 09:49

Ngày hội Công nghệ thông tin Hải Phòng năm 2016

Cập nhật lúc17:13, Thứ Hai, 18/01/2016 (GMT+7)

(HPĐT)- Các doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố vừa phối hợp tổ chức chương trình “Ngày hội Công nghệ thông tin Hải Phòng năm 2016” với chủ đề “Chia sẻ hợp tác - Kết nối thành công”.

 

 

Các đại biểu, khách mời tham quan gian trưng bày sản phẩm tại ngày hội Công nghệ thông tin Hải Phòng 2016. Ảnh: Duy Lân

Các đại biểu, khách mời tham quan gian trưng bày sản phẩm tại ngày hội Công nghệ thông tin Hải Phòng 2016.

Ảnh: Duy Lân

 

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với các doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố nói riêng và đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghệ thông tin Hải Phòng nói chung. Nhân dịp này, Hội IT Hải Phòng cũng chính thức được thành lập nhằm tạo sự gắn kết, hỗ trợ, giúp đỡ nhau cùng phát triển giữa các doanh nghiệp thành phố cùng hoạt động trên lĩnh vực công nghệ thông tin do ông Đồng Đức Hào, Giám đốc Công ty CPN là Chủ tịch.

Ngày hội công nghệ thông tin Hải Phòng năm 2016 thu hút sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực công nghệ thông tin, lĩnh vực phần mềm. Tại đây, có hàng chục gian hàng trưng bày và giới thiệu các sản phẩm công nghệ của các doanh nghiệp. Bên cạnh sự tham gia của các doanh nghiệp trong nước, ngày hội còn có sự góp mặt của các công ty, các hãng công nghệ hàng đầu thế giới, thực sự tạo sân chơi sôi động, cơ hội trao đổi, chia sẻ, hợp tác và tìm kiếm cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp.

Theo số liệu thông kê, Hải Phòng hiện có khoảng 200 doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực công nghệ thông tin. Tuy nhiên, hầu hết  doanh nghiệp còn hoạt động ở quy mô nhỏ, mang tính rời rạc, chưa có sự gắn kết mạnh mẽ để chia sẻ, hợp tác và hỗ trợ, giúp đỡ nhau cùng phát triển. Hội IT Hải Phòng  được thành lập là ngôi nhà chung để các doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố cùng đoàn kết, đóng góp vào sự phát triển công nghiệp CNTT thành phố, đưa CNTT trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn, có tốc độ tăng trưởng cao và đóng góp quan trọng vào sự tăng trưởng GDP của Hải Phòng.

 

H. Thanh

Nguồn: Báo Hải Phòng

http://www.baohaiphong.com.vn/channel/4905/201601/ngay-hoi-cong-nghe-thong-tin-hai-phong-nam-2016-2465008/

Tin tức liên quan