AMC Pacific

video

fanpage facebook

Công nghệ

Công ty AMC tham gia ngày hội công nghệ thông tin tại Hải Phòng 2016

09/03/2016 - 12:02

 

“Ngày hội Công nghệ thông tin Hải Phòng năm 2016” với chủ đề “Chia sẻ hợp tác - Kết nối thành công” được các doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Hải Phòng cùng phối hợp tổ chức tại Hải Phòng. Chương trình là cuộc gặp gỡ giao lưu, tăng cường sự hợp tác giữa các doanh nghiệp hoạt động ở các lĩnh vực công nghệ, viễn thông, lĩnh vực phần mềm. 

Tại ngày hội, Công ty TNHH TMDV Ánh Minh Cường (AMC Pacific) tham gia và mang đến cho chương trình những gian hàng giới thiệu các dòng sản phẩm công nghệ do AMC phân phối tại Việt Nam. Các dòng ổ cứng của Toshiba được chú ý và được nhiều quan tâm của khách hàng và đối tác tham dự sự kiện. 

Ngày hội công nghệ thông tin Hải Phòng năm 2016 thu hút sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực công nghệ thông tin, lĩnh vực phần mềm từ những ngày đầu phát động cùng phối hợp thực hiện. Tại đây, có hàng chục gian hàng trưng bày và giới thiệu các sản phẩm công nghệ của các doanh nghiệp. Bên cạnh sự tham gia của các doanh nghiệp trong nước, ngày hội còn có sự góp mặt của các công ty, các hãng công nghệ hàng đầu thế giới, thực sự tạo sân chơi sôi động, cơ hội trao đổi, chia sẻ, hợp tác và tìm kiếm cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp

Là nhà phân phối các sản phẩm công nghệ tại Việt Nam, Công ty TNHH TMDV Ánh Minh Cường luôn chú trọng mục tiêu tập trung vào khách hàng. AMC được thành lập vào năm 2004. Hơn 12 năm phát triển tại thị trường Công nghệ thông tin tại Việt Nam, AMC khẳng định tên thương hiệu của mình và có được nhiều niềm tin từ phía các đối tác. 

 

Thực hiện: Gia Anh - Việt Phong

Hình ảnh: Việt Phong

 

Tin tức liên quan