AMC Pacific

video

fanpage facebook

Công nghệ

Công ty AMC Pacific là nhà tài trợ vàng buổi Thành lập Chi hội IT Bắc Giang

21/03/2016 - 09:13

(AMC) - Là nhà phân phối sản phẩm công nghệ tại Việt Nam, bên cạnh hoạt động kinh doanh, công ty TNHH TMDV Ánh Minh Cường (AMC Pacific) luôn tích cực tham gia các sự kiện công nghệ nhằm để tăng thêm cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ và trao đổi cùng khách hàng. 

Ngày 18.03.2016, tại khách sạn Mường Thanh Bắc Giang diễn ra lễ ra mắt Chi hội Công nghệ thông tin (IT) tỉnh Bắc Giang, trực thuộc Hội Tin học tỉnh Bắc Giang. Công ty AMC Pacific đã tham dự với tư cách trở thành một trong những nhà tài trợ của chương trình ra mắt Hội tin học. 

Gian hàng của AMC tại lễ ra mắt Chi hội Tin học Bắc Giang

Đây là dịp để công ty giới thiệu thêm đến quý khách hàng về mạng lưới phân phối sản phẩm công nghệ. Công ty AMC luôn chú trọng: Phát triển bền vững, uy tín, chất lượng và kịp thời. 

Về việc kinh doanh AMC luôn hoạt động kinh doanh vơi tiêu chí:

  • Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.
  • 100% sản phẩm được bảo hành chính hãng, xuất xứ rõ ràng.
  • Chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể, với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.
  • Bạn cần hàng, chúng tôi sẳn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.
  • Cam kết giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.
  • Giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • Luôn cập nhật sản phẩm mới cùng chương trình khuyến mãi .

Tại sự kiện, ra mắt có sự chứng kiến của hơn 400 khách mời đến từ các đơn vị, hãng công nghệ trên toàn quốc. Công ty AMC cũng đã trưng bày các gian hàng sản phẩm công nghệ: Ổ cứng, thẻ nhớ của các nhà sản xuất lớn trên thế giới do công ty AMC phân phối tại Việt Nam: Toshiba, WD, Samsung, Pendrive,...

Chi hội có 51 hội viên, trong đó ban chấp hành 10 thành viên. Đây là những cá nhân đại diện cho những người làm công nghệ thông tin trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, đủ năng lực, uy tín và nhiệt tình công tác, đủ sức lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của chi hội, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, vì mục tiêu công nghiệp hoá, hiện đại hoá và xây dựng quê hương Bắc Giang giàu mạnh.

 

Thực hiện: Dã Qùy

Hình ảnh: Hoàng Trung

Tin tức liên quan