AMC Pacific

Sản phẩm

Thiết bị lưu trữ NAS Asustor AS3202T/ AS3204T

Mã sản phẩm:

Chi tiết sản phẩm:

  • Nhà sản xuất : ASUSTOR Inc
  • Xuất xứ : Đài loan
  • Dung lượng: 
        AS3202T: 2x 1TB to 2TB               AS3202T: 4x 1TB to 2TB   
                          2x 1TB to 3TB                               4x 1TB to 3TB 
                          2x 1TB to 4TB                               4x 1TB to 4TB 
                          2x 1TB to 5TB                               4x 1TB to 5TB 
  • Tình trạng : Mới 100% 
  • Bảo hành : 3 năm  (1 đổi mới 1)

Liên hệ

AMC PACIFIC

Chi tiết sản phẩm

1. Năng lượng kép

Dòng sản phẩm AS31 hỗ trợ bộ nhớ kênh đôi, có thể phát video 4K rất mượt. Hơn nữa, AS31 không chỉ đáp ứng giải pháp về năng lượng một cách hiệu quả, mà còn kết hợp hài hòa giữa hiệu suất và giá cả chưa từng có. Hãy sẵn sàng thưởng thức những video siêu nét với độ phân giải 4K một cách thoải mái trong ngôi nhà của bạn

2. Trải nghiệm tuyệt vời với các ứng dụng đa phương tiện

Bạn không còn phải lo lắng về vấn đề tương thích độ phân giải khi xem video trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính.

Công cụ chuyển đổi (Media Converter) sử dụng phương pháp chuyển đổi nhanh chóng và đơn giản, cho phép bạn thực hiện các nhiệm vụ chuyển đổi trong background.

Công nghệ độc quyền tích hợp Hyper - Transcoding đã được phát triển chuyên nghiệp hóa bởi ASUSTOR. Công nghệ này sử dụng tính năng tăng tốc phần cứng CPU Intel để thực hiện chuyển đổi tập tin video nhanh hơn và đơn giản hơn bao giờ hết. Sử dụng Hyper - Transcoding để chuyển đổi các tập tin video có thể làm giảm thời gian chuyển đổi bình thường ít nhất 10 lần.

3. Dễ dàng cài đặt

Dòng sản phẩm AS31 được thiết kế vỏ ngoài kiểu trượt cho phép người dùng thuận tiện tháo ra khi cần thiết. Các đường ray đĩa cứng bên trong và bên ngoài đều sử dụng ốc vít cho phép cài đặt đĩa cứng đơn giản mà không cần bất kỳ công cụ bổ sung nào.

4. Mang sự tinh tế hiện đại tới không gian ưa thích của bạn

Dòng sản phẩm AS31 hoàn thiện hơn về tính thẩm mỹ của một thiết bị NAS. Lớp vỏ ngoài được thiết kế phẳng lấp lánh, làm tăng thêm vẻ thanh lịch cho bất kỳ không gian nào, ví dụ như phòng khách, phòng họp, hoặc văn phòng.

5. Công cụ mã hóa phần cứng

Việc bảo vệ dữ liệu của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của ASUSTOR. Dòng sản phẩm AS31 có tính năng mã hóa Intel AES-NI, cho phép dữ liệu được bảo vệ hoàn toàn ngay từ giây phút đầu tiên nó được lưu trữ trên NAS. Điều này có nghĩa bạn không bao giờ phải lo lắng về những dữ liệu bí mật của bạn rơi vào tay kẻ xấu ngay cả khi ổ đĩa cứng của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp. Công cụ tích hợp mã hóa phần cứng cho tốc độ đọc hơn 112 MB/s và tốc độ ghi hơn 71 MB/s để mã hóa dữ liệu, cung cấp sự kết hợp tối ưu hóa giữa việc bảo mật file và hiệu năng hệ thống.

 

 

Bình Luận