AMC Pacific

Sản phẩm

Thiết bị lưu trữ NAS Asustor AS1002T/ AS1004T

Mã sản phẩm:

Chi tiết sản phẩm:

  • Nhà sản xuất : ASUSTOR Inc
  • Xuất xứ : Đài loan
  • Dung lượng: 
         AS1002T: 2x 1TB to 2TB               AS1004T: 4x 1TB to 2TB   
                          2x 1TB to 3TB                               4x 1TB to 3TB 
                          2x 1TB to 4TB                               4x 1TB to 4TB 
                          2x 1TB to 5TB                               4x 1TB to 5TB 
  • Tình trạng : Mới 100% 
  • Bảo hành : 3 năm  (1 đổi mới 1)

Liên hệ

AMC PACIFIC

Chi tiết sản phẩm

Thiết bị lưu trữ NAS Asustor 

Tính năng chính:

1. Tốc độ cao trong một gói nhỏ gọn.

Các thiết bị AS10 được trang bị bộ vi xử lý Dual-Core, giao diện Gigabit Ethernet và đi với hệ điều hành chuyên dụng AMD của Asustor. Nó cung cấp tốc độ đọc trên 110MB/s và tốc độ ghi trên 96MB/s.

2. Công nghệ mã hóa phần cứng.

Bảo vệ dữ liệu của bạn là ưu tiên hàng đầu của Asustor. Các thiết bị AS10 được xây dựng công cụ mã hóa,cho phép dữ liệu của bạn hoàn toàn được bảo vệ ngay từ giây phút đầu tiên được lưu trữ trên NAS. Bạn không còn phải lo lắng dữ liệu quan trọng của bạn rơi vào tay kẻ xấu ngay cả khi đĩa cứng bị mất hoặc bị đánh cắp. Tốc độ xây dựng trong các công cụ mã hóa phần cứng có tính năng đọc hơn 39 MB / s và ghi hơn 31 MB / s.

3. Thêm sự tinh tế hiện đại với không gian ưa thích của bạn.

Các thiết bị AS10 xác định lại tính thẩm mỹ của một NAS. Lớp vỏ ngoài được thiết kế lấp lánh, làm cho nó có một sự bổ sung thanh lịch cho bất kỳ không gian nào, ví dụ như phòng khách, phòng họp, hoặc là văn phòng.

4. Dễ dàng cài đặt.

Các dòng AS10 được thiết kế vỏ ngoài kiểu trượt cho phép người dùng thuận tiện lấy ra khi cần thiết. Các đường ray đĩa cứng bên trong và bên ngoài đều sử dụng ốc vít cho phép cài đặt đĩa cứng đơn giản mà không cần bất kỳ công cụ bổ sung.

5. Hoạt động cực kỳ yên tĩnh.

Các thiết bị AS10 chỉ có khoảng 19 decibel tiếng ồn trong khi hệ thống ở trạng thái chờ, dường như chúng ta không nghe thấy được âm thanh gì. Trong khi hệ thống hoạt động chỉ có khoảng 32 decibel tiếng ồn được tạo ra, tương đương với những không gian trầm lắng, yên tĩnh trong thư viện. Cho phép các thiết bị AS10 gắn liền và hòa nhập với bất kỳmôi trường sống nào.

6.      Máy chủ đa phương tiện lý tưởng của gia đình.

Các thiết bị AS10 được xây dựng trong đơn vị CPU  floating-point có thể nhanh chóng xử lý một lượng lớn các hình thu nhỏ ảnh, cho phép bạn truy cập ngay lập tức và duyệt ảnh bất cứ lúc nào. Sự đa dạng phong phú của các ứng dụng máy chủ đa phương tiện có thể để thông suốt dòng độ nét cao giải trí đa phương tiện với các thiết bị như máy nghe UPnP / DLNA, trình duyệt web trên máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

7.      Tiết kiệm điện năng để giảm chi phí.

Sản phẩm NAS ASUSTOR được thiết kế và phát triển theo khái niệm thân thiện với hệ sinh thái xung quanh. Khi sử dụng,các thiết bị của chúng tôi tiêu thụ ít điện năng hơn so với các máy tính hoặc máy chủ. Hơn nữa, tính năng điều khiển năng lượng tiên tiến của chúng tôi cho phép bạn quản lý hiệu quả hơn các thiết bị NAS của bạn và ổ đĩa cứng. Điều này làm giảm hóa đơn tiền điện của bạn và kéo dài tuổi thọ ổ đĩa cứng của bạn. Trong chế độ ngủ, AS1002T chỉ tiêu thụ 6,6 W điện. Trong điều kiện hoạt động bình thường,nó chỉ tiêu thụ 19,4 W điện.

Thông số kỹ thuật:

 

SKU AS154ELAA21ICVVNAMZ-3478199
Mẫu mã Vietcorp-AS1002T
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 21.8 x 10.2 x 16.5
Trọng lượng (KG) 1
Bộ nhớ trong Not included hard drive
Thời gian bảo hành 3 năm

Loại hình bảo hành

Bằng Tem bảo hành

Bình Luận